Bắt giam chồng cũ của người phụ nữ lén chôn con trong chùa

Công Thạch, Theo Trí Thức Trẻ

Cơ quan chức năng xác định, Đặng Hoàng Vũ cùng vợ cũ sau khi nhậu xong đã chạy xe máy tốc độ cao, không làm chủ được tay lái nên làm rơi bé T xuống đường.

Bắt giam chồng cũ của người phụ nữ lén chôn con trong chùa - Ảnh 1.

Trần Kim Phụng (ảnh trái) và Đặng Hoàng Vũ (ảnh nhỏ). Nguồn: Huy Hải.

Chiều 3/3, Cơ quan CSĐT công an huyện Kiên Lương, Kiên Giang thông tin, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đặng Hoàng Vũ (27 tuổi, trú xã Sơn Hải, huyện Kiên Lương) để điều tra về tội "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng dẫn đến chết người".

Tại cơ quan điều tra Vũ khai nhận, chiều 8/2/2017, Vũ rủ vợ cũ là Trần Kim Phụng (22 tuổi) đến nhà một người bạn nhậu. Khi đi cùng Vũ, Phụng bế theo bé Đinh Lam T (con người chồng sau).

Đến 16h cùng ngày, sau khi nhậu xong, cả hai đến quán Vườn Tràm thuộc thị trấn Kiên Lương để ăn nhậu tiếp.

Khi đi đến đoạn đường bê tông thuộc Khu phố Ngã Ba thị trấn Kiên Lương, do chạy với tốc độ nhanh, không làm chủ được tay lái nên làm bé T rơi xuống đường dẫn đến chấn thương phần đầu.

Sau khi xảy ra tại nạn Vũ và Phụng đưa bé T vào quán Vườn Tràm gần đó để nằm nghỉ. Khoảng nửa tiếng sau thì phát hiện bé tím tái nên đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Kiên Lương cấp cứu, nhưng bé đã tử vong.

Lo sợ nhà chồng hiện tại biết được sự việc nên Phụng đã tìm đến chùa An Bình Tự (thị trấn Kiên Lương) trình bày hoàn cảnh khó khăn, xin đất chôn bé.

Sau đó, người phụ nữ này trốn lên TP HCM, trên đường có gọi điện cho nhà chồng cho biết địa điểm chôn bé T.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, Phụng và anh Đinh Văn S (29 tuổi) – chồng hiện tại có xảy ra mâu thuẫn và anh S bỏ đi Phú Quốc làm ăn.

Chia sẻ
Đọc thêm