Bắt "gã chồng hờ" hành hạ dã man thai phụ ở Bình Thuận

Thành Văn, Theo TỔ QUỐC
Chia sẻ

Bằng nghiệp vụ, công an đã bắt giữ "gã chồng hờ" hành hạ dã man thai phụ khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tối 29/8, Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận vừa mới bắt giữ đối tượng Huỳnh Ngọc An (28 tuổi, ngụ xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh). An chính là người đã hành hạ dã man thai phụ khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bắt gã chồng hờ hành hạ dã man thai phụ ở Bình Thuận - Ảnh 1.

Đối tượng An.

Theo đó, đối tượng An bị bắt giữ cách nhà khoảng 20km vào chiều cùng ngày. Sau khi bắt giữ, đối tượng An được đưa về trụ sở công an để phục vụ việc điều tra.

Theo điều tra sơ bộ, chị L.T.M. (31 tuổi, ngụ tỉnh Long An) và An sống với nhau như vợ chồng, đã có 2 người con và hiện đang mang thai đứa con thứ 3 được 27 tuần tuổi. Tối 18/8, sau khi đi nhậu, An về nơi ở của hai người tại xã Huy Khiêm rồi dùng cây gỗ đánh chị M. rất dã man.

Bắt gã chồng hờ hành hạ dã man thai phụ ở Bình Thuận - Ảnh 2.

Vết thương trên người nạn nhân.

Ngày 28/8, Trung tâm Pháp y Bình Thuận đã có kết quả giám định thương tật đối với chị M.. Theo đó, nạn nhân M. bị gãy một xương cẳng tay trái, gãy 2 xương cẳng tay phải, một xương chân trái và vết thương trên đầu đã lành, tỷ lệ thương tật là 30%. Mặc dù nạn nhân M. bị đánh đập gây thương tích nặng nhưng may mắn thai nhi 27 tuần tuổi không bị ảnh hưởng.

Trước đây, An đã nhiều lần đánh đập chị M. và từng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính.

Đến ngày 29/8, Công an huyện Tánh Linh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với An (để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, đối tượng An đã trốn khỏi nơi cư trú.

Chia sẻ
Đọc thêm