Bắt được tin nhắn nhớ thương từ bạn gái cũ của chồng gửi đến, cô vợ trẻ đăng đàn mỉa mai: Chồng em may mắn thật!

Min, Theo Helino
Chia sẻ

"Chồng em may mắn thật. Em cũng muốn được như thế mà không có ma nào nhớ cả. Hihi. Chị này có chồng con rồi mà nhắn cho chồng em bằng nick thật. Hôm qua, chồng em đã chặn rồi, giờ còn lập nick ảo nhắn như trong hình".

Không phải mà tự nhiên dạo thời gian gần đây, cộng đồng “500 chị em” trong khắp các diễn đàn hội nhóm đều đề phòng người yêu cũ của chồng hoặc bạn trai mình, và thậm chí khi nhắc đến những nhân vật đã phai mờ theo năm tháng ấy, chị em còn nói với nhau cái câu: “Bạn gái cũ là một thứ gì đó rất đáng sợ”. Nguyên nhân đều nằm ở các sự vụ “người cũ không rủ cũng tới” liên tục xảy ra trong những năm gần đây. Có lúc thì nhắn tin cho bạn trai cũ của mình (giờ đã là chồng của người khác) để đẩy đưa, có khi thì mượn cớ hỏi thăm sức khỏe để ôn lại kỷ niệm thời còn mặn nồng,... Tóm lại, trong mắt các cô vợ thì cũng chỉ để thực hiện ý đồ đen tối nào đó.

Và nói có sách mách có chứng, mới đây, trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội, có một chị vợ đã đăng đàn mỉa mai bạn gái cũ của chồng mình khi vốn cũng có gia đình nhưng vẫn nhắn tin ngọt ngào hỏi thăm sức khỏe, ôn lại kỷ niệm xưa thời hai đứa còn yêu.

Đọc được tin nhắn từ bạn gái cũ của chồng 5 lần 7 lượt gửi đến, cô vợ trẻ đăng đàn mỉa mai: Chồng em may mắn thật! - Ảnh 1.

“Có những người phụ nữ dùng cả thanh xuân để nhớ người yêu cũ. Chồng em may mắn thật. Em cũng muốn được như thế mà không có ma nào nhớ cả. Hihi. Chị này có chồng con rồi nhắn cho chồng em bằng nick thật. Hôm qua, chồng em đã chặn rồi, giờ còn lập nick ảo nhắn như trong hình. Các mom chia sẻ cho em cảm nghĩ của mình khi chồng các mom nhận được tin nhắn như trong hình đi”.

Đi kèm với câu chuyện trên, chị vợ có đăng kèm một số ảnh chụp màn hình tin nhắn được bạn gái cũ của chồng gửi đến với những nội dung rất ngọt ngào, gợi nhiều hoài niệm. Ban đầu, cô bạn gái cũ gởi tới nội dung hỏi thăm sức khỏe, nhưng không quên khen chồng của chị vợ nhân vật chính rằng, “anh bây giờ trông chững chạc hơn xưa nhỉ”. Sau đó, anh này liền chặn luôn. Nếu câu chuyện dừng lại ở đây thì cũng không có gì to tát, vậy mà cô bồ cũ kia vẫn tiếp tục "tấn công", tạo thêm Facebook phụ để tiếp tục nhắn tin ra vẻ dỗi hờn, thất vọng. Thậm chí còn nói: “Em nhớ anh bao năm nay”, “nhớ về người xưa cũ” hay “mối tình đầu khó quên”.

Đọc được tin nhắn từ bạn gái cũ của chồng 5 lần 7 lượt gửi đến, cô vợ trẻ đăng đàn mỉa mai: Chồng em may mắn thật! - Ảnh 2.
Đọc được tin nhắn từ bạn gái cũ của chồng 5 lần 7 lượt gửi đến, cô vợ trẻ đăng đàn mỉa mai: Chồng em may mắn thật! - Ảnh 3.

Đấy, tới đây thôi thì chắc chị em cũng đủ hiểu lý do vì sao dạo gần đây nhiều chị em khác lại có vẻ “kỳ thị” người yêu cũ của chồng hoặc bạn trai mình là thế. Còn nếu vẫn chưa tin thì xin mời tham khảo thêm nhiều bình luận của những chị em đã từng xảy ra những sự vụ tương tự. Nickname Bùi Vũ Hồng Ngọc nói: “Chồng chị chặn là may rồi ý, còn chồng em vẫn xoen xoét nói chuyện, xong còn hẹn nhau đi cà phê. Em phát hiện, em mắng cho một trận xong vẫn bênh chằm chằm bạn gái cũ. Bực hết cả mình em dọa ly hôn mới thôi không hẹn hò nói chuyện nữa ấy chứ. Sợ mấy bà này thật sự”.

Riêng chị gái Hoài Thư thì giận dữ nói về trường hợp của mình: “Ôi thả thính công khai luôn í, thời gian chia tay cũng gấp 3, 4 lần thời gian yêu nhau mà thế nào nó cũng nhớ thuơng bạn trai mình. Có lần con ghen ngược lại với mình nữa chứ”.

Đọc được tin nhắn từ bạn gái cũ của chồng 5 lần 7 lượt gửi đến, cô vợ trẻ đăng đàn mỉa mai: Chồng em may mắn thật! - Ảnh 4.

“Còn em thì đêm đầu tiên đến khoảng mấy tháng sau kể từ đêm tân hôn. Mấy đứa người yêu cũ, cũng là bạn học cùng, cứ nửa đêm 2h sáng cứ như máy liên tục. Em bắt máy xong cúp. Rồi lại nhá tiếp. Mà nó không ngờ được là chồng em ngủ say như chết. Nên không biết chuyện này. Giờ cũng được 8 năm rồi. Đi chơi chung mà chồng em quan tâm em là tự dưng ghen ngược. Nhảm dễ sợ haha” - cô bạn Quyên Quyên cũng kể về tập thể những người yêu cũ, bạn gái cũ của chồng mình.

Vậy đó, người cũ đúng thật là những mầm mống tai hại, chưa biết có phải rình rập để rắp tâm phá hoại hạnh phúc không, nhưng cứ cảnh giác thì hơn.

(Ảnh: Facebook)

Chia sẻ
Đọc thêm