Bất chấp tất cả để cưới trai trẻ, người phụ nữ không ngờ tự đưa mình vào “bẫy hôn nhân”, khi chồng chết còn phát hiện bí mật động trời

Imacho,
Chia sẻ

Lúc quyết định kết hôn, Diane đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình và bạn bè nhưng lúc đó, bà nhất quyết muốn chứng tỏ mọi người đã nhận định sai. Thế nhưng, sau khi chuyển đến quê chồng sinh sống, người phụ nữ này mới ngỡ ngàng nhận ra sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân chóng vánh của mình với tình trẻ.

7 năm trước, Diane De Zoysa, 60 tuổi, người Scotland tình cờ gặp được chàng trai trẻ Priyanjana De Zoysa, 26 tuổi, khi đó là nhân viên khách sạn, trong chuyến du lịch đi đến Sri Lanka. Sau khi trở về, cặp đôi vẫn giữ liên lạc và tiến tới hôn nhân chỉ sau vỏn vẹn 7 tháng quen biết. Dù bị gia đình và bạn bè khuyên ngăn nhưng người phụ nữ này vẫn quyết bỏ lại tất cả về quê chồng ở thị trấn nhỏ Ahungalla, Colombo vào năm 2015.

Bất chấp tất cả để cưới trai trẻ, người phụ nữ không ngờ tự đưa mình “bẫy hôn nhân”, sau khi chồng chết còn phát hiện bí mật động trời - Ảnh 1.

Trước khi chuyển đi, Diane đã bán hết tất cả tài sản của mình ở Scotland rồi dùng số tiền đó để mua nhà cho 2 vợ chồng, đồng thời sắm thêm chiếc xe buýt mini cho Priyanjana lái để mưu sinh. Thế nhưng, trong thời gian sống ở quê chồng, Diane mới vỡ lẽ ra nhiều điều. Bà nhận ra người đàn ông bên cạnh đồng ý kết hôn với mình không phải bởi tình yêu mà vì tiền. Trong suốt 2 năm, Priyanjana suốt ngày vòi vĩnh tiền tiêu vặt từ Diane và bỏ mặc bà bị gia đình của anh ta "giam lỏng", không cho đi đâu. Đến đây, người phụ nữ này mới hối hận vì không nghe lời ngăn cản của người thân và bạn bè trước khi bước chân vào cuộc hôn nhân lầm lỡ này.

Bất chấp tất cả để cưới trai trẻ, người phụ nữ không ngờ tự đưa mình “bẫy hôn nhân”, sau khi chồng chết còn phát hiện bí mật động trời - Ảnh 2.

Bất chấp tất cả để cưới trai trẻ, người phụ nữ không ngờ tự đưa mình “bẫy hôn nhân”, sau khi chồng chết còn phát hiện bí mật động trời - Ảnh 3.

Cuối tháng 5/2017, Priyanjana bất ngờ bị những kẻ lạ mặt bắn chết. Theo lời Diane thì đám người này lầm tưởng chồng bà là đại gia vì có trong tay cả nhà và xe nên tiếp cận để tống tiền. Priyanjana cũng chấp nhận đưa cho chúng một số tiền nhưng những kẻ thủ ác tham lam vẫn đoạt mạng nạn nhân để trục lợi nhiều hơn.

Sau khi Priyanjana qua đời, Diane còn phát hiện nhiều giấy tờ cho thấy chồng có vợ khác ở bên ngoài. Vậy là tất cả tiền bạc thời gian qua của bà đã bị người đàn ông bên cạnh lấy đi cung phụng người phụ nữ kia. Đây chính là nỗi thất vọng và bi kịch lớn nhất đối với Diane. 

Diane dự định bán ngôi nhà hiện tại để trở về quê hương Scotland nhưng ý định này bị gia đình chồng phản đối, thậm chí họ còn đòi "hưởng ké" tiền lương hưu của bà. Được một thời gian thì Diane cũng tẩu thoát thành công rời khỏi nhà chồng và đến ở nhờ nhà một vài người bạn trước khi hoàn tất thủ tục quay lại Scotland với sự giúp đỡ của Lãnh sự Anh ở Colombo. Hiện tại, Diane với 2 bàn tay trắng sau khi mất 90 nghìn bảng Anh lại còn mang thêm món nợ 4.000 bảng trong thẻ tín dụng, đang nỗ lực xây dựng lại cuộc sống mới cho chính mình sau khi trải qua nhiều biến cố từ cuộc hôn nhân bất hạnh.

Bất chấp tất cả để cưới trai trẻ, người phụ nữ không ngờ tự đưa mình “bẫy hôn nhân”, sau khi chồng chết còn phát hiện bí mật động trời - Ảnh 4.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ