Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới; Ngọc Lan bức xúc vì bị soi chuyện gia đình

Là nữ ca sĩ kín tiếng, Bảo Thy khá dè dặt trong chuyện tiết lộ cuộc sống riêng tư; Sau khi bị thắc mắc quá nhiều, Ngọc Lan tỏ thái độ bức xúc trước việc cộng đồng mạng quá soi mói chuyện gia đình mình...

Bảo Thy

Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới; Ngọc Lan bức xúc vì bị soi chuyện gia đình - Ảnh 1.

"Nối gót" người bạn đồng niên Đông Nhi, Bảo Thy được cho là sẽ tổ chức đám cưới cùng bạn trai đại gia vào cuối tháng 11 này. Thông tin thiệp cưới và địa điểm cưới cũng đã được tiết lộ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định những tin đồn không phải từ chính cô công bố thì đều là tin thất thiệt.

Ngọc Lan

Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới; Ngọc Lan bức xúc vì bị soi chuyện gia đình - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, vợ chồng diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình đối mặt với nhiều nghi vấn cho rằng hai người đã ly thân. Dù đã phủ nhận nhưng Ngọc Lan mới đây lại chỉ đi du lịch riêng với con trai mà không có chồng bên cạnh. Nữ diễn viên nhận được khá nhiều lời thắc mắc nên cô đã bày tỏ thái độ không vui khi liên tục bị soi mói chuyện riêng.

Tú Anh

Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới; Ngọc Lan bức xúc vì bị soi chuyện gia đình - Ảnh 3.

Á hậu Tú Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã thiếu gia. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, cô tiết lộ gia thế chồng mình không "khủng" như những lời đồn nhưng bố mẹ chồng lại rất tâm lý và trẻ trung.

Bích Phương

Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới; Ngọc Lan bức xúc vì bị soi chuyện gia đình - Ảnh 4.

Bích Phương cuối tuần qua đã bị mời lên làm việc tại Sở Văn hóa tỉnh Quảng Ninh vì biểu diễn không có giấy phép và hát nhép. Sau sự việc, nữ ca sĩ đã đăng tải bức tâm thư dài trên trang cá nhân khẳng định mình không làm gì sai và không hát nhép.

Isaac

Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới; Ngọc Lan bức xúc vì bị soi chuyện gia đình - Ảnh 5.

"Soái ca Vpop" Isaac có chia sẻ ấn ý về chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Thời gian qua, anh bị nghi ngờ đang có quan hệ trên mức bạn bè với nữ diễn viên Diệu Nhi khi hai người liên tục xuất hiện thân thiết bên nhau.

Bằng Kiều

Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới; Ngọc Lan bức xúc vì bị soi chuyện gia đình - Ảnh 6.

Vừa qua, vợ cũ của Bằng Kiều đã công khai người đàn ông mới sau khi ly hôn nam ca sĩ. Khác với những mối quan hệ thông thường, Bằng Kiều và vợ cũ sau khi ly hôn vẫn làm bạn và cư xử văn minh với nhau. Điều này đã khiến không ít người ngưỡng mộ.

Xuân Hương

Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới; Ngọc Lan bức xúc vì bị soi chuyện gia đình - Ảnh 7.

Sau khi hoàn thành 10 chương kể lại cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch, NS Xuân Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Chính vì vậy mà khi đăng tải dòng trạng thái khó hiểu này, nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ chồng cũ và gia đình Thanh Bạch.

Mã Y Lợi

Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới; Ngọc Lan bức xúc vì bị soi chuyện gia đình - Ảnh 8.

Trong một lần phỏng vấn gần đây, "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi đã công khai quan điểm về mối quan hệ giữa nam và nữ. Cụ thể, cô cho rằng mối quan hệ lâu bền nhất giữa hai người khác giới không phải là hôn nhân mà là tình bạn. Đồng thời cô cũng bày tỏ sự kinh ngạc trước hiện trạng đa số các bạn trẻ hiện nay không thích việc yêu đương.

Triệu Vy

Bảo Thy chính thức lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới; Ngọc Lan bức xúc vì bị soi chuyện gia đình - Ảnh 9.

Triệu Vy không ủng hộ chuyện diễn viên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vẻ ngoài. Tuy nhiên, cô cũng bày tỏ rằng phẫu thuật thẩm mỹ không phải hoàn toàn là chuyện xấu.

Chia sẻ
Đọc thêm