“Báo thù” dụng công như Võ Hoàng Yến: Thay hẳn trang phục đỏ rực lộng lẫy chỉ để đi loại thí sinh đội Minh Hằng

Điều buồn cười là để phần loại trừ thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face được hoành tráng, Võ Hoàng Yến còn cất công thay hẳn trang phục thật lộng lẫy.

Tập 4 của chương trình truyền hình The Face 2018 vừa lên sóng với phần thi của các đội Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng. Như thường lệ, trước khi bước vào vòng thi nhóm quyết định, các thí sinh sẽ thực hiện thử thách cá nhân với sự hướng dẫn của giám khảo khách mời và 1 huấn luyện viên.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 1.

Minh Hằng.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến.

Tuần này, các thí sinh đối đầu nhau ở thử thách định hình phong cách thời trang cá nhân. Thanh Hằng là vị mentor đứng lớp lần này, cùng với khách mời là giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Thử thách cá nhân được đặt ra, mỗi đội sẽ phải hoàn thành đủ 5 phong cách: Street style, Sporty chic, Rock chic, Dạ tiệc và Công sở.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 3.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 4.

Các thí sinh trong phần thi thử thách định hình phong cách cá nhân.

Như Mỹ và Xuân Phúc giành về 2 điểm cho đội của Minh Hằng khi chiến thắng trong các phong cách Sporty chic và Street style. Tuy nhiên, đội Minh Hằng vẫn chưa là gì cả, bởi đội Thanh Hằng đã vượt lên với việc ghi 3 điểm, đồng thời giành về chiến thắng cuối cùng.

Cho rằng kết quả không thuyết phục, Tuyết Như của đội Võ Hoàng Yến đã có những phản ứng khá quyết liệt với Nam Trung - Thanh Hằng - Hà Đỗ. Chẳng những thể hiện sự không hài lòng, Tuyết Như còn cãi tay đôi khiến Thanh Hằng giận đến mức phải nổi cơn thịnh nộ. Trên sóng truyền hình, Thanh Hằng mắng thí sinh: "Tất cả chúng tôi ở đây để chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Nhưng bạn không chịu lắng nghe. Tại sao giữ thái độ đó! Bạn nghĩ bạn thành công không! Bao nhiêu người đẹp hơn kìa! Bao nhiêu người tài năng hơn kìa".

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 5.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 6.

Thanh Hằng.

Sự cứng đầu của Tuyết Như vấp phải khá nhiều phản đối, ngay cả thành viên trong đội cũng không thể bênh vực vì thái độ ngông cuồng này. Tuyết Như sẽ phải là thí sinh bước vào phòng loại trừ nếu team Võ Hoàng Yến thua, đây là hình phạt nghiêm khắc được vị Mentor này áp cho thí sinh để chấn chỉnh lại thái độ. Võ Hoàng Yến thẳng thắn nói rằng trước khi thành danh thì Tuyết Như buộc phải thành nhân.

Dẫu vậy, ở tuần này đội Võ Hoàng Yến đã không phải bước vào phòng loại trừ. Với thử thách ghi hình viral clip cho 1 thương hiệu mỹ phẩm, đội Võ Hoàng Yến gồm Quỳnh Anh, Tuấn Kiệt, Tuyết Như đã mang về chiến thắng quyết định. Kết quả này cũng đồng nghĩa với chuyện Minh Hằng và Thanh Hằng phải chọn người đưa vào phòng loại cho Võ Hoàng Yến "xử lý".

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 7.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 8.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 9.

Các thí sinh trong phần thi đồng đội.

Lần đầu tiên giành chiến thắng sau 4 tập của The Face 2018, Võ Hoàng Yến có màn ăn mừng vô cùng hài hước. Ấy là vị huấn luyện viên này quyết định thay đổi trang phục để trở nên lộng lẫy, rực rỡ, lấn át tất cả mọi người. Thay vì bộ vest đã mặc ở đầu chương trình, Võ Hoàng Yến diện ngay trang phục đỏ dài quét đất. Nàng siêu mẫu thậm chí còn dùng luôn màu son đỏ nổi bật để thể hiện uy quyền của mình.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 10.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 11.

Đội Võ Hoàng Yến giành được chiến thắng tập thể đầu tiên.

Khi đối diện với Xuân Phúc - đội Minh Hằng và Linh Chi - đội Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến đã quyết định loại Xuân Phúc. Theo Võ Hoàng Yến thì Linh Chi của đội Thanh Hằng thể hiện sự bản lĩnh hơn khi dõng dạc đưa ra những lý do thuyết phục mình xứng đáng được giữ lại. Xuân Phúc cũng tự tin khi cho rằng anh có màu sắc và cá tính riêng và luôn muốn thoát khỏi sự an toàn của bản thân, nhưng đáng tiếc, tất cả chỉ là lời nói. Theo Võ Hoàng Yến, thứ Xuân Phúc thiếu chính là hành động để chuyển hóa những lời nói đó bằng màn thể hiện thuyết phục hơn.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 12.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 13.

Sau 2 lần tức đến phát khóc, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng loại được thí sinh đội Minh Hằng ra khỏi The Face - Ảnh 14.

Võ Hoàng Yến quyết định loại Xuân Phúc đội Minh Hằng.

Sau 2 tuần uất ức đến mức mắng Minh Hằng - Thanh Hằng "kết bè kết phái" rồi chê bai The Face là The bè lũ, cuối cùng Võ Hoàng Yến cũng đã trả được thù!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm