Báo lớn Hoa ngữ mắng Viên Băng Nghiên bắt chước Triệu Lệ Dĩnh, quá láo toét nên bị đưa vào danh sách đen?

Viên Băng Nghiên của Lưu ly mỹ nhân sát đang vướng hàng loạt tin đồn bất lợi.

Sohu vừa có bài đăng "cà khịa" Viên Băng Nghiên vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của nữ diễn viên. Cụ thể, dù bài viết có tựa đề là Viên Băng Nghiên có gương mặt đẹp không tỳ vết chẳng hề kém cạnh các nữ minh tinh khác nhưng nội dung bên trong lại toàn chê bai.

Trong bài viết, Sohu nhắc chuyện Viên Băng Nghiên là "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" vì cô nàng có cách ăn mặc quá giống đàn chị 8X. Chưa hết, tờ này còn công khai thông tin Viên Băng Nghiên dùng diễn viên đóng thế khi quay Chúc Khanh Hảo. Mà oái oăm ở chỗ, diễn viên đóng thế lại rất xinh đẹp, gương mặt lúng liếng đồng tiền và thần thái nhẹ nhàng chẳng kém các ngôi sao CBiz. Sohu đặt câu hỏi rằng nữ diễn viên đóng thế kia liệu có muốn bắt chước Triệu Lệ Dĩnh một chút không?

Báo lớn Hoa ngữ mắng Viên Băng Nghiên bắt chước Triệu Lệ Dĩnh, quá láo toét nên bị đưa vào danh sách đen? - Ảnh 1.

Báo lớn Hoa ngữ mắng Viên Băng Nghiên bắt chước Triệu Lệ Dĩnh, quá láo toét nên bị đưa vào danh sách đen? - Ảnh 2.

Viên Băng Nghiên.

Bài viết này đang gây xôn xao trên mạng xã hội Weibo, netizen cho rằng đây chẳng phải lời khen tặng gì cả mà chính xác hơn là chỉ trích, điểm mặt Viên Băng Nghiên bắt chước Triệu Lệ Dĩnh.

Báo lớn Hoa ngữ mắng Viên Băng Nghiên bắt chước Triệu Lệ Dĩnh, quá láo toét nên bị đưa vào danh sách đen? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh.

Còn nhớ, hồi tháng 1/2021, Sohu từng công bố danh sách đen gồm các Tiểu Hoa mới nổi nhưng có cách hành xử không ra gì. Tiểu Hoa này nổi lên sau khi đóng 1 phim cổ trang ăn khách. Phim vừa kết thúc thì Tiểu Hoa và nam đồng nghiệp rạn nứt mối quan hệ, phía nam diễn viên không muốn có bất cứ mối quan hệ nào liên quan đến Tiểu Hoa kia. Nhờ sự kiện này mà Tiểu Hoa "bán thảm" khá tốt, còn được netizen cho là "đáng thương" và "chịu nhiều thiệt thòi".

Báo lớn Hoa ngữ mắng Viên Băng Nghiên bắt chước Triệu Lệ Dĩnh, quá láo toét nên bị đưa vào danh sách đen? - Ảnh 4.

Báo lớn Hoa ngữ mắng Viên Băng Nghiên bắt chước Triệu Lệ Dĩnh, quá láo toét nên bị đưa vào danh sách đen? - Ảnh 5.

Báo lớn Hoa ngữ mắng Viên Băng Nghiên bắt chước Triệu Lệ Dĩnh, quá láo toét nên bị đưa vào danh sách đen? - Ảnh 6.

Hình ảnh nữ diễn viên đóng thế Viên Băng Nghiên trong phim mới.

Chưa dừng lại ở đó, trong 1 lần phỏng vấn với truyền thông, Tiểu Hoa ngang nhiên gọi cua lông đến ăn và bắt mọi người chờ đợi mình. Khi đi làm, Tiểu Hoa cũng đến trễ khiến nhân viên đoàn phim phải đăng đàn tố cáo.

Tất cả những dữ liệu trên trùng hợp lại đúng với Viên Băng Nghiên, vậy nên mới có chuyện nữ diễn viên liên tục bị truyền thông Hoa ngữ gọi tên vào những tin tức tiêu cực. Nhưng có 1 điều thấy ngay trước mắt là từ sau khi đóng Lưu ly mỹ nhân sát, Viên Băng Nghiên gần như chỉ lên báo vì tin đồn xấu, cô chẳng có tác phẩm tốt nào cống hiến cho khán giả để lấy thêm thiện cảm từ người qua đường.

Hiện tại, phía Viên Băng Nghiên vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này.

Nguồn: Sạp báo Hoa ngữ

Chia sẻ
Đọc thêm