Báo Hàn cùng đưa tin: “‘Phép màu Park Hang-seo’ tiếp tục phát huy tác dụng", CĐV xứ kim chi tin tưởng Việt Nam tiến thẳng luôn vào bán kết

Dù Hàn Quốc hiện tại cũng đang tranh cúp Asian Cup 2019 nhưng CĐV nước này cũng dành nhiều thiện cảm cũng như sự ủng hộ đối với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tối ngày 20/1 vừa qua, đội tuyển Việt Nam một lần nữa lại khiến người hâm mộ cả nước vỡ òa với chiến thắng thuyết phục trước Jordan sau loạt đá luân lưu nghẹt thở. Thành tích này giúp Việt Nam tiến thẳng vào tứ kết, ghi tên mình vào 1 trong 8 đội mạnh nhất tại giải đấu Asian Cup 2019.

Không chỉ nhận được nhiều lời chúc mừng từ các CĐV Việt, chiến thắng này của chúng ta cũng trở thành tâm điểm bàn tán của CĐV trên khắp khu vực, trong đó có cả Hàn Quốc. Từ khi ông Park Hang-seo đảm nhận vai trò HLV trưởng tuyển Việt Nam thì báo đài và công chúng xứ kim chi dành cho bóng đá nước ta sự quan tâm nhất định.

Báo Hàn cùng đưa tin: “‘Phép màu Park Hang-seo’ tiếp tục phát huy tác dụng’, CĐV xứ kim chi tin tưởng Việt Nam tiến thẳng - Ảnh 1.

Báo Hàn cùng đưa tin: “‘Phép màu Park Hang-seo’ tiếp tục phát huy tác dụng’, CĐV xứ kim chi tin tưởng Việt Nam tiến thẳng - Ảnh 2.

Báo Hàn cùng đưa tin: “‘Phép màu Park Hang-seo’ tiếp tục phát huy tác dụng’, CĐV xứ kim chi tin tưởng Việt Nam tiến thẳng - Ảnh 3.

Báo Hàn đồng loạt đưa tin về chiến thắng của tuyển Việt Nam và "phép màu Park Hang-seo".

Báo Hàn cùng đưa tin: “‘Phép màu Park Hang-seo’ tiếp tục phát huy tác dụng’, CĐV xứ kim chi tin tưởng Việt Nam tiến thẳng - Ảnh 4.

Từ khóa về chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo lọt top tìm kiếm trên mục Sports cổng thông tin Naver.

Sau khi giành chiến thắng, Việt Nam và thầy Park Hang-seo lập tức lọt top từ khóa hot nhất mục thể thao cổng thông tin Naver. Không chỉ vậy, hàng loạt những trang báo lớn như Yonhap News, Sports DongA, Osen… cũng cùng nhau đưa tin về trận cầu lịch sử của thầy trò HLV Park Hang-seo, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với "phép màu Park Hang-seo" đã và đang được phát huy vô cùng mạnh mẽ.

photo-5
photo-5
photo-4
photo-4

Phía dưới các bài báo đều nhận được không ít bình luận từ CĐV Hàn, hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng và chia vui với chiến thắng của đội tuyển nước ta. Thậm chí, nhiều người còn tin tưởng rằng Việt Nam sẽ đánh bại Nhật Bản hoặc Ả Rập trong vòng tứ kết sắp tới để tiến thẳng vào bán kết. Được biết, đội tuyển Hàn Quốc hiện tại cũng tham dự Asian Cup 2019, việc CĐV xứ kim chi đồng lòng ủng hộ đội tuyển Việt Nam, thay vì xem là đối thủ, cho thấy bóng đá nước ta đã giành được rất nhiều thiện cảm từ phía người dân xứ kim chi.

(Nguồn: Naver)

Chia sẻ
Đọc thêm