'Báo đen' Naomi Campbell thân thiết bên Lý Nhã Kỳ tại Cần Thơ

Naomi Campbell quyến luyến vì quá ít thời gian gặp Lý Nhã Kỳ trong chuyến sang Việt Nam, sau khi tham gia sự kiện tại Cần Thơ cả hai đã tâm sự đến gần sáng.

Gần đây, hình ảnh Naomi Campbell ở Việt Nam được nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn. Cô mặc đơn giản, đội nón lá khi đi chợ nổi, chụp ảnh người dân bên ghe đựng chôm chôm, măng cụt, thăm trường học... Nhiều người thắc mắc về lý do "mẹ đẻ" The Face đến Việt Nam chỉ đơn giản là du lịch? Câu trả lời được bật mí khi tối qua cả "báo đen" và Lý Nhã Kỳ đều góp mặt trong một sự kiện tại Cần Thơ. Cựu Đại sứ du lịch cho biết Naomi Campbell đến Việt Nam vì công việc riêng nhưng đã dành nhiều thời gian tham quan các thắng cảnh ở đây, bao gồm Đà Nẵng, Hội An, Huế, Cần Thơ trước khi dự sự kiện này:

Báo đen Naomi Campbell thân thiết bên Lý Nhã Kỳ tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Hai người đẹp Anh - Việt không rời nửa bước trong sự kiện diễn ra tại Cần Thơ vào tối 2/6. Đặc biệt, siêu mẫu quốc tế Naomi Campbell còn thích thú diện trang sức kim cương do Lý Nhã Kỳ chu đáo chuẩn bị.

Báo đen Naomi Campbell thân thiết bên Lý Nhã Kỳ tại Cần Thơ - Ảnh 2.

Cả hai gặp nhau tại Liên hoan phim Cannes 2018 vừa qua, trao đổi số điện thoại và hứa thăm nhau khi có dịp. Naomi Campbell chia sẻ cô rất thích văn hóa Việt Nam, mê ăn phở, bánh xèo, bánh mì... và được nhìn thấy vô cùng gần gũi, thân thiện với fan Việt khi được nhận ra.

Báo đen Naomi Campbell thân thiết bên Lý Nhã Kỳ tại Cần Thơ - Ảnh 3.

Nữ siêu mẫu bày tỏ cô chưa được khám phá TP.HCM nhiều và nói sẽ quay lại nhờ mỹ nhân "Gió nghịch mùa" hướng dẫn khám phá thành phố vào cuối năm nay.

Báo đen Naomi Campbell thân thiết bên Lý Nhã Kỳ tại Cần Thơ - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ dàng tặng nhiều món quà cho Naomi Campell.

Báo đen Naomi Campbell thân thiết bên Lý Nhã Kỳ tại Cần Thơ - Ảnh 5.

Sau sự kiện, cả hai được cho đã kéo nhau tâm sự riêng đến gần sáng, chụp rất nhiều ảnh "tự sướng", trước khi nữ siêu mẫu ra sân bay về Mỹ ngay hôm 3/6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm