Bánh rán phô mai kiểu Nga thử 1 lần là mê ngay

Lily,
Chia sẻ

Ponchiki – bánh rán phô mai kiểu Nga với vẻ bề ngoài tròn xoe xinh xắn, chỉ cần cắn một miếng thôi là đã lập tức ngây ngất vì bánh giòn tan, béo ngậy và ngon lành hết cỡ!

 





Để làm bánh rán phô mai bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

200g phô mai tươi


3 quả trứng

130g đường cát

2 muỗng cafe vani lỏng

½ muỗng cafe muối

200g bột mỳ đa dụng

1 muỗng café muối nở baking soda

Dầu ăn, đường xay




Rây bột mỳ và muối nở vào âu, sau đó dùng phới lồng khuấy đều.



Cho phô mai, trứng, đường, vani và muối vào âu rồi dùng máy đánh trứng đánh đều sau đó thêm bột mỳ vào.



Trộn cho đến khi hỗn hợp mịn mượt là được.



Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì dùng hai cái thìa để múc bột và gạt bột thành từng viên tròn.



Khi bánh chiên vàng đều thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu. Các bạn có thể dùng ngay hoặc phủ thêm một lớp đường bột để thêm phần hấp dẫn.



Bạn có thích những chiếc bánh rán phô mai thơm lừng vừa giòn, vừa béo không? Hãy cùng “lăn vào bếp” và làm một mẻ bánh Ponchiki – bánh rán kiểu Nga với vẻ bề ngoài tròn xoe xinh xắn mà ăn vào thì ngon ơi là ngon này nhé! Bánh rất dễ làm và nhanh gọn nên ai cũng có thể làm được!

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh rán phô mai kiểu Nga này nhé!

Nguồn: olgasflavorfactory, natashaskitchen

Chia sẻ