Chiên bánh phồng tôm bằng nồi chiên không dầu là cách làm được nhiều bà nội trợ thực hiện để chế biến món đồ ăn vặt giòn tan, thay vì chiên trong chảo ngập dầu mỡ.
Với cách làm bánh phồng tôm từ loại quả rẻ bèo này sẽ khiến thành phẩm xốp, giòn, thơm và thanh mùi hơn so với phồng tôm truyền thống. Chị em chờ gì mà không thử nhỉ!
Người mẹ này đã thốt lên không biết bao nhiêu từ "giá như" khi nghe bác sĩ thông báo con trai mình bị hoại tử ruột, nếu ăn uống vô tội vạ sẽ nguy hiểm tới tính mạng.
Bánh phồng tôm giòn tan, vàng ruộm là món mà nhà nhà ai ai cũng thích. Bánh phồng tôm có giá thành rẻ và dễ mua, tuy nhiên tự làm bánh phồng tôm từ A tới Z lại rất thú vị.