Bánh mỳ "tốc hành" kiểu Brazil cho bữa sáng thật ngon

Cún,
Chia sẻ

Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các nguyên liệu từ tối hôm trước, sáng hôm sau trộn bột và nướng bánh là cả nhà được một bữa sáng thơm ngon nóng hổi vô cùng hấp dẫn mà lại đủ chất.

Nguyên liệu đơn giản, không mất thời gian, món bánh mỳ kiểu Brazil này rất phù hợp cho bữa sáng hoặc bữa đệm của con và sẽ làm hài lòng những người thích ăn pho mát đấy.

Nguyên liệu:


- 1 trứng (để ở nhiệt độ phòng)
- 80ml dầu olive hoặc có thể thay bằng dầu hạt cải
- 170ml sữa tươi
- 170g bột năng
- 65g pho mát bào, có thể trộn 2 loại pho mát parmesan và mozzarella
- 5g muối

Cách làm

Cho tất cả các nguyên liệu vào một tô lớn, đánh đều:


Cho bột vào khuôn muffin, các bạn đổ khoảng 2/3 khuôn thôi vì bánh sẽ còn nở nữa:


Cho vào lò nướng 15 đến 20 phút ở nhiệt độ 200ºC:


Lấy bánh khỏi lò và để nguội vài phút, bánh này ăn nóng sẽ rất ngon, béo ngậy và thơm vị  pho mát vô cùng hấp dẫn:


Chúc các mẹ thành công nhé!

Chia sẻ