Thay vì bánh Trung thu với lớp vỏ màu vàng, xanh, trắng... quen thuộc thì ông Kao Siêu Lực đã sáng tạo thêm loại bánh Trung thu màu hồng xinh xắn làm từ trái thanh long.
Bánh mì được làm từ thanh long, món ăn mới lạ giúp nông dân Việt Nam "giải cứu" nông sản trong mùa dịch virus Corona, đang trở thành 1 trend ẩm thực thú vị và được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi.
Xuất hiện tại các siêu thị lớn, bánh mì thanh long đang gây cơn sốt không nhỏ khi nhiều người tiêu dùng đổ xô đến mua nhờ hương vị ngon, giòn, xốp, ngậy mà giá thành chỉ rẻ bằng 1/3 bánh mì loại truyền thống.