Bánh mì cuộn nhân tôm

,
Chia sẻ

Đây là món ăn lạ miệng, chế biến rất đơn giản mà vẫn đủ chất. Đặc biệt thích hợp trong bữa ăn nhẹ hoặc liên hoan nhỏ ngày nghỉ.

Nguyên liệu:
 
- 10 lát bánh mì sandwich
- 200 gr tôm sú
- 100 gr thịt xay
- Hành tây, tỏi
- Muối tiêu, đường, dầu ăn.
 

Cách chế biến:
Bánh mì sandwich cắt làm đôi cán mỏng.
Tôm bóc nõn, băm nhỏ
Trộn đều tôm cùng với thịt xay. Tiếp tục cho hành tây, tỏi băm nhuyễn, một ít muối, tiêu, đường vào trộn đều.
Quết nhân vào từng miếng bánh mì đã cán mỏng, cuộn lại hình tròn như quả cầu.
Chiên vàng.
Thưởng thức: Xếp bánh ra đĩa, trang trí bằng ớt tỉa hoa.
Món bánh mì cuộn nhân tôm thường được dùng chung với tương xí muội.

 
 
 
Theo Tạp chí làm đẹp
Chia sẻ