Bánh cưới bể tan tành ngay trước đám cưới, cô dâu, chú rể không biết phải làm gì thì một người xuất hiện

Chiếc bánh cưới 3 tầng do chị Millie tự tay làm cho hôn lễ của mình đã vỡ tan tành. Tầng giữa vỡ nát, bơ chảy bê bết hết cả.

Đầu tháng 9 vừa qua là hôn lễ của chị Millie Maltby và anh Matt. Trước đó, thay vì đặt bánh cưới từ cửa hàng, chị quyết định tự tay làm bánh cưới. Sau nhiều giờ đồng hồ, ổ bánh cưới 3 tầng được trang trí rất đẹp mắt đã hoàn thành. Xong xuôi, chị di chuyển từ nhà ở Lincoln, Anh cùng Matt để đến South Devon làm hôn lễ. Chiếc bánh cưới cũng được mang theo.

Đó là một ngày rất nắng nóng, đường lại đông xe thế nên khi cả hai đến khách sạn Berry Head, ổ bánh kem đã bị hỏng. Millie giải thích: “Suốt chuyến đi chúng tôi vẫn hay đùa về tay lái của chồng tôi. Chúng tôi lái xe từ Basingstoke đến Devon vào sáng thứ Sáu. Đó là một ngày rất nóng và rất nhiều xe cộ lưu thông quanh Stonehenge và sau đó là đi vào Brixham. Khi đến khách sạn, chúng tôi vào trong gặp người tổ chức hôn lễ và sau đó mới quay ra lấy bánh ra khỏi xe hơi. Matt nhấc bánh ra để kiểm tra trước khi gửi khách sạn bảo quản”.

Lúc Matt mở nắp ra, anh đã cảm nhận có một sức nặng kì lạ. Tầng giữa đã hỏng, bơ chảy. 2 tầng trên phải gỡ xuống, còn tầng dưới cùng là giả.

Bánh cưới bể tan tành ngay trước đám cưới, cô dâu, chú rể không biết phải làm gì thì một người xuất hiện - Ảnh 1.

Chiếc bánh cưới 3 tầng do chị Millie tự tay làm cho hôn lễ của mình đã vỡ tan tành. (Ảnh: devonlive)

Millie tiếp tục: “Anh ấy nhìn tôi sững sờ, còn tôi thì bình thản kì lạ vì tôi vốn là một người hay căng thẳng, cần mọi thứ luôn đúng. Anh ấy liên tục xin lỗi còn tôi vẫn bình tĩnh, như thể không có gì xảy ra, anh ấy vẫn là người đàn ông trong mơ của tôi. Thực ra, tôi khá thất vọng vì gia đình vẫn mong đợi ổ bánh của tôi khi tôi luôn là người làm bánh cho gia đình”.

Đầu bếp của khách sạn - Canon - đã biết được sự việc và may mắn thay, vợ anh - chị Clare Vaz (40 tuổi) - là chủ tiệm bánh Pattys Piece of Cake ở Brixham. Chị vừa đưa loạt bánh cupacake đến khách sạn Berry Head vào ngày thứ Sáu (1/9) và nghe được tin khủng khiếp này. Lập tức, chị đã bắt tay vào sửa ổ bánh bị hỏng.

Bánh cưới bể tan tành ngay trước đám cưới, cô dâu, chú rể không biết phải làm gì thì một người xuất hiện - Ảnh 2.

Gia đình chị Clare Vaz. (Ảnh: Facebook)

“Không đủ thời gian để cho bánh nguội và trang trí tầng giữa. May mắn thay, tôi có 1 tầng bánh giả và vì thế nó sẽ được sử dụng để làm tầng giữa. Tôi có đủ màu hồng để trang trí bánh, gần giống với màu của ổ bánh cũ. Tầng trên cùng của ổ bánh cũ là bánh chanh rất thơm ngon và may mắn thay, tôi đã có thể cứu được. Vì thế tôi đã trang trí, phục hồi lại cho đẹp. Tôi dọn dẹp nhanh nhất có thể, rửa sạch ruy băng. Tôi hy vọng điều này không xảy ra với ai khác nữa nhưng nếu lỡ có, tôi vẫn sẽ làm nhưng mình đã từng mà thôi”, chị Clare phát biểu.

Millie biết, chị Clare chính là vị cứu tinh của mình. Cô xúc động chia sẻ: “Cảm ơn không thể nào là đủ. Cô ấy đã làm một việc quá tuyệt vời”.

Bánh cưới bể tan tành ngay trước đám cưới, cô dâu, chú rể không biết phải làm gì thì một người xuất hiện - Ảnh 3.

Chiếc bánh cưới cuối cùng cũng được hoàn tất, kịp cho ngày trọng đại của chị Millie và anh Matt. (Ảnh: devonlive)

Bánh cưới bể tan tành ngay trước đám cưới, cô dâu, chú rể không biết phải làm gì thì một người xuất hiện - Ảnh 4.

Cô dâu và chú rể cuối cùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm. (Ảnh: devonlive)

“Phần của tôi chỉ nhỏ thôi. Cô dâu xinh đẹp đã làm tất cả những việc khó nhất, với tầng bánh dưới đẹp tuyệt. Tôi không ngần ngại muốn giúp sửa ổ bánh, không chỉ để giúp cô dâu, chú rể mà còn cứu đội bếp của khách sạn đang có ngày thứ Sáu và ngày thứ Bảy bận rộn. Tôi không thể để họ vất vả mà không có bánh cưới được”, chị Clare khiêm tốn cho biết.

Được biết, chị Clare đã bắt đầu mở tiệm bánh được 3 năm, sau lần đầu tiên làm bánh sinh nhật cho con trai lớn George từ 10 năm về trước.

(Nguồn: devonlive)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm