Mọi người "đứng hình" nhìn bố cô dâu làm rơi bánh cưới và cái kết vô cùng bất ngờ

"Sốc không phải là từ duy nhất", đó là cảm xúc của cô dâu khi chứng kiến bố đánh rơi bánh cưới

Đây là khoảnh khắc vui nhộn của "người cha tàn bạo nhất nước Anh" khi chơi khăm con gái mình bằng cách đánh rơi bánh cưới trước mặt con cùng quan khách. Ông Andy Todd, 47 tuổi, đến từ Dawlish, Devon đã có một bài phát biểu cảm ơn những người đã làm nên chiếc bánh kem tuyệt vời trong hôn lễ của con gái ông. Nhưng rồi một việc bất ngờ đã xảy ra, chiếc bánh kem tuyệt vời ấy đã rơi ra từng tầng, từng tầng.

Roi banh cuoi 1
Bố cô dâu đã làm rơi bánh kem trong hôn lễ (Ảnh: swns)

Roi banh cuoi 2

Roi banh cuoi 3
Từng tầng, từng tầng bánh đã rơi ra (Ảnh: swns)

Đôi uyên ương Dina (23 tuổi) và Johnny Smart (24 tuổi) đã cực kì sốc khi thấy bố đánh rơi chiếc bánh. Dù vậy, Dina vẫn một mực khuyên bố: "Đừng nhặt nó lên bố ơi". Tuy nhiên, ông vẫn quyết tâm nhặt nó lên và tất cả mọi người không khỏi ngạc nhiên khi biết được đó là chiếc bánh giả. Vừa nhặt bánh, Andy vừa đùa: "Tôi chỉ muốn nói rằng mọi người hãy nhìn vào chiếc bánh này, trông nó thật tuyệt vời phải không?". Đồng thời, ông lên tiếng trấn an cô con gái đang cực kì sửng sốt: "Đừng lo con gái, bánh thật ở đằng kia kìa".

Roi banh cuoi 4
Cô dâu và chú rể không khỏi hoảng hốt khi thấy bánh cưới rơi trong ngày trọng đại (Ảnh: swns)

Không để mọi người phải chờ lâu, Andy đã lên tiếng: "Tôi đã lên kế hoạch suốt 6 tháng rồi và tôi chẳng kể với ai cả, kể cả vợ mình. Trên đường đến nhà hàng, tôi hơi phân vân với kế hoạch của mình. Vợ tôi thì bảo rằng đừng làm gì khiêu khích Dina. Khi mới bắt đầu, Dina đã rất sốc những nó nhanh chóng thay đổi. Tôi không muốn kéo dài lâu quá. Tôi không muốn con khóc sẽ khiến mascara chảy xuống mặt con. Tôi chắc chắn rằng sự việc chỉ diễn ra vài giây khi tôi giới thiệu ổ bánh thật".

Sau khi tiếng cười lắng xuống, Andy tiếp tục bài phát biểu của mình. Cô Dina - cô dâu xinh đẹp của hôn lễ - hiện đang hưởng tuần trăng mật cùng chồng - đã chia sẻ về trò đùa của bố: "Sốc không phải là từ duy nhất. Tôi ôm đầu, sắp rơi nước mắt. Tôi chưa bao giờ có cảm giác như thế, tôi tức giận gần 2 phút. Đó là một bất ngờ quá lớn. 

Tôi biết mẹ đã yêu cầu bố trước hôn lễ rằng không được có bất kì trò đùa nào. Nhưng đó là bản chất của ông. Chiếc bánh thật và bánh giả hệt như nhau, không ai biết sự khác biệt, trừ bố và Sam - người đã làm ổ bánh, bạn của tôi. Chiếc bánh giả thật quá tuyệt vời. Sam đã làm rất tốt. Tôi chẳng thể nào quên được ngày cưới của mình". 

Roi banh cuoi 5
Dina và Johnny cùng cắt ổ bánh cưới thật (Ảnh: swns)

Roi banh cuoi 6
(Ảnh: swns)

Chồng cô, Johnny nói thêm: "Mọi chuyện quá tuyệt. Tôi không nghĩ sự bất ngờ có thể kéo dài lâu hơn".

(Nguồn: dailymail)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm