Chuối thừa ăn chẳng hết mang ra làm bánh chuối cũng tiện lắm nha chị em!
Bánh chuối kiểu Thái vừa ngon vừa dễ làm lắm luôn nha.
Ở nhà rảnh rỗi trổ tài làm bánh chuối thơm ngon nhé các chị em.
Và dưới đây là chi tiết cách làm 5 món ăn cực ngon từ vỏ chuối do chị Vũ Phương Thảo hiện đang sống ở Đức chia sẻ.
20 phút vào bếp, có ngay món bánh vừa ngon vừa healthy để ăn 3-4 ngày liền. Chẳng tội gì không vào bếp các chị em ơi.
Chuối đã chín mà chị em lại chưa kịp ăn? Vậy thì thử làm món bánh chuối núng nính, thơm ngậy này xem sao.
Chuyện ăn uống đôi khi sẽ tạo nên những trải nghiệm không thể nào quên được mọi người ạ.
Các chị em hãy thử làm bánh dứa, bánh mè Hàn Quốc, bánh chuối, bánh mì hoa cúc và bánh tart trứng bằng nồi chiên không dầu nhé!
Bún riêu ốc nóng hổi, bánh khoai bánh chuối giòn rụm thơm lừng, ốc mít luộc, chè sắn nóng, bánh trôi tàu nước gừng... Ôi toàn món chẳng có gì mới nhưng không đội mưa rét đi ăn ngay thì chẳng phải là đang sống giữa mùa đông Hà Nội!
Bữa sáng mùa đông mà có món bánh chuối hấp thơm lừng uống cùng ly sữa hay trà nóng thì thật tuyệt vời biết bao.