Bằng Kiều đóng phim cùng Angela Phương Trinh thay Xuân Bắc

Vai diễn mà Bằng Kiều đóng trong phim điện ảnh “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng thờ” ban đầu được giao cho Xuân Bắc. Nhưng vì nam danh hài bận nên Bằng Kiều mới được gọi thay thế.

Ngoài Angela Phương Trinh, phim điện ảnh Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ còn thu hút sự chú ý vì có sự góp mặt của Bằng Kiều. Trong phim, Bằng Kiều đóng vai Tình Tatoo. Bằng Kiều cho biết, Tình Tatoo thuộc tuyến nhân vật thứ chính, nắm giữ nút thắt, mở trong những cảnh quay quan trọng của phim từng được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng cho diễn viên hài Xuân Bắc. Tuy nhiên, do nam diễn viên hài đất Bắc quá bận rộn với nhiều dự án nên không thể sắp xếp quay cùng đoàn phim ở thời điểm đó nên anh đành từ chối. Và nhà sản xuất đã chọn Bằng Kiều làm người thay thế ngay sau đó.

bằng kiều 2

bằng kiều 3
Bằng Kiều trên phim trường "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ"

Bằng Kiều cho biết ban đầu anh nhận lời dùng bữa tối vì nể sự nhiệt tình từ phía nhà sản xuất và đạo diễn Việt Anh, chứ anh không có ý định đóng phim nữa. Tuy nhiên, bữa tối kéo dài tới nửa đêm vì chính Bằng Kiều bị cuốn vào nhân vật. 
 
“Sau Sơn đẹp trai, tôi không có ý định đóng phim nữa vì vẫn nghĩ công việc của mình là ca hát và điện ảnh chỉ là cuộc dạo chơi. Tôi cũng nhận lời mời ăn tối với đơn vị sản xuất vì họ mời mình nhiệt tình quá. Thú thật tôi định đến đó để từ chối cho dễ. Tuy nhiên, khi trao đổi kịch bản, tôi bị cuốn hút vào nhân vật Tình Tatoo – một người hài hước, dí dỏm nhưng sống tình cảm, nội tâm. Đây cũng giống phần nào với con người tôi ngoài đời mà khán giả chưa hay biết. Tôi và đạo diễn Việt Anh đã ngồi với nhau tới nửa đêm chỉ để phát triển nhân vật này sao cho thú vị hơn. Sau khi tìm hướng đi mới cho nhân vật, tôi đã quyết định nhận vai” – Bằng Kiều dí dỏm kể lại.

bằng kiều 4

bằng kiều 5
Bằng Kiều và Angela Phương Trinh
 
Cũng theo Bằng Kiều, ngoài vai diễn Tình Tatoo với các hình xăm phủ kín người, anh nhận lời vì thích được làm việc với những người trẻ. “Không chỉ trong phim ảnh, ở lĩnh vực ca nhạc, tôi cũng thích làm việc với những người trẻ. Người trẻ có cái nhìn mới mẻ, hiện đại và sáng tạo lắm. Vậy nên dù Viêt Anh lần đầu làm đạo diễn nhưng tôi luôn đặt niềm tin vào cậu ấy. Chưa kể, dàn diễn viên trẻ như Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Bùi Anh Tuấn cũng khiến tôi hào hứng” – anh nói thêm.

bằng kiều 6

bằng kiều 7
 
Đóng cặp với Bằng Kiều trong Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là chàng lùn Xuân Tiến. Sự hài hước từ tạo hình tới tính cách của hai nhân vật này trên hành trình cùng tiểu thư Họa Mi (Angela Phương Trinh) gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười. 

bằng kiều 1

Bằng Kiều cũng tiết lộ thêm giá thuê tàu du lịch 5 sao tại đây lên đến 200 triệu đồng/ngày và được ê-kíp thuê liên tục 3 tuần để ghi hình. “Tôi vẫn đùa với các bạn trong đoàn phim là lần này đi quay cứ như đi nghỉ dưỡng. Chúng tôi được ở du thuyền 5 sao, thưởng thức hải sản, tận hưởng không khí trong lành của Hạ Long, có lẽ chưa đoàn phim nào sướng thế này đâu” – anh cười nói.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm