"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Xóa cảnh của Á hậu Hồng Kông giật chồng nhưng lại để quên đôi giày cao gót

Dù đã cho quay lại toàn bộ cảnh quay của Á hậu giật chồng - Huỳnh Tâm Dĩnh ở "Bằng chứng thép 4" nhưng TVB vẫn để sót hạt sạn to đùng.

Bộ phim Bằng chứng thép 4 hiện đang phát sóng trên TVB và thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Hiện tại, điểm Douban của Bằng chứng thép 4 chỉ còn 5.5 - con số khá đáng thất vọng so với số điểm 7.4.

Mới đây, Sina lại đăng bài soi sạn của Bằng chứng thép 4, điều thú vị là hạt sạn này có liên quan đến Á hậu Hồng Kông mang tiếng giật chồng - Huỳnh Tâm Dĩnh.

"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Xoá cảnh của Á hậu Hồng Kông giật chồng nhưng lại để quên đôi giày cao gót - Ảnh 2.

Ban đầu, Huỳnh Tâm Dĩnh có tham gia Bằng chứng thép 4 với vai trò nữ phóng viên xinh đẹp, tài năng. Nhân vật nữ phóng viên này có quan hệ tình cảm với nam chính Cao An do Huỳnh Hạo Nhiên đóng.

Mọi chuyện cứ êm đềm trôi qua cho đến ngày kia, Huỳnh Tâm Dĩnh bị phát hiện có quan hệ tình cảm với Hứa Chí An. Điều đáng nói là Hứa Chí An vẫn đang là chồng Diva Trịnh Tú Văn. Khi thông tin bùng nổ, TVB đã cắt bỏ toàn bộ cảnh quay liên quan đến Huỳnh Tâm Dĩnh, sau đó cho Thang Lạc Văn thế vai cô.

"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Xoá cảnh của Á hậu Hồng Kông giật chồng nhưng lại để quên đôi giày cao gót - Ảnh 3.

"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Xoá cảnh của Á hậu Hồng Kông giật chồng nhưng lại để quên đôi giày cao gót - Ảnh 4.

"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Xoá cảnh của Á hậu Hồng Kông giật chồng nhưng lại để quên đôi giày cao gót - Ảnh 5.

Tốn mấy tháng quay lại, chỉnh sửa kỳ công, Bằng chứng thép 4 mới được lên sóng. Dẫu vậy, đến lúc phát những đoạn liên quan nhân vật nữ phóng viên, TVB vẫn để lộ việc cắt ghép không kỹ.

Trên màn ảnh, Thang Lạc Văn vào phòng sếp Cổ Minh Hoa để nói chuyện, khi quay cận mặt thì thấy Thang Lạc Văn, nhưng đến cảnh chỉ thấy sau lưng, khán giả lại phát hiện ra người ngồi trên ghế là Huỳnh Tâm Dĩnh.

Thêm đó, lúc ngồi thì cô gái quay lưng có mang giày cao gót, còn Thang Lạc Văn lúc bước ra khỏi cửa lại mang giày bệt bình thường. Chỉ vì 1 đôi giày cao gót và so sánh chiều cao mà khán giả khẳng định TVB cắt bỏ Huỳnh Tâm Dĩnh không kỹ càng.

"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Xoá cảnh của Á hậu Hồng Kông giật chồng nhưng lại để quên đôi giày cao gót - Ảnh 6.

"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Xoá cảnh của Á hậu Hồng Kông giật chồng nhưng lại để quên đôi giày cao gót - Ảnh 7.

"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Xoá cảnh của Á hậu Hồng Kông giật chồng nhưng lại để quên đôi giày cao gót - Ảnh 8.

Trước đó, cũng vì tin tức xấu liên quan đến Huỳnh Tâm Dĩnh mà nam chính Huỳnh Hạo Nhiên đã tức giận đến mức văng tục. Theo tin tức được truyền thông Hoa ngữ đăng tải, Huỳnh Hạo Nhiên phấn đấu cả đời mới vươn lên làm nam chính trong dự án bom tấn này. Anh cũng đã vật vã quay phim không quản ngại cực khổ suốt 6 tháng dài, vậy mà chỉ vì lối sống sa đọa của Huỳnh Tâm Dĩnh, mọi sự cố gắng đã tan thành tro bụi.

"Bằng chứng thép 4" trên TVB: Xoá cảnh của Á hậu Hồng Kông giật chồng nhưng lại để quên đôi giày cao gót - Ảnh 9.

Không chịu được bức xúc, Huỳnh Hạo Nhiên đã mắng Huỳnh Tâm Dĩnh. Khi tin tức này xuất hiện, thay vì trách Huỳnh Hạo Nhiên không giữ được bình tĩnh, khán giả lại đổ dồn sang ủng hộ nam diễn viên.

Chia sẻ
Đọc thêm