"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB

Những chia sẻ của Âu Dương Chấn Hoa về quá trình làm việc điên cuồng để đạt đến thành công rồi đau đớn vì mất mẹ bất ngờ xuất hiện trở lại.

Trong dòng sự kiện về phim Bằng chứng thép 4, những thông tin về các diễn viên ở Bằng chứng thép 1 - Bằng chứng thép 2 - Bằng chứng thép 3 cũng bị đào bới liên tục.

Mới đây, Sina đăng lại clip về Âu Dương Chấn Hoa - nam chính của Bằng chứng thép 1 và Bằng chứng thép 2 đồng thời nhắc đến chuyện anh làm việc, cống hiến không mệt mỏi cho TVB.

"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB - Ảnh 2.

"Bằng chứng thép 1" với sự góp mặt của dàn sao gồm Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Lâm Văn Long, Chung Gia Hân.

Clip này thực chất có từ năm 2018 và từng gây bão mạng xã hội 1 thời gian, dẫu vậy, khi Bằng chứng thép 4 vẫn còn khiến khán giả TVB tranh cãi rộn ràng, clip của Âu Dương Chấn Hoa lại thêm lần nữa khuấy đảo mạng xã hội.

Âu Dương Chấn Hoa gây xúc động với clip nói về mẹ

Trong clip, Âu dương Chấn Hoa tham gia 1 chương trình và có bài diễn văn khá xúc động. Theo dõi Âu Dương Chấn Hoa nói chuyện, nhiều khán giả đã ôm mặt bật khóc.

"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB - Ảnh 4.

Sina bất ngờ đăng lại clip về cuộc đời của Âu Dương Chấn Hoa trong ngày 3/3/2020.

"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB - Ảnh 5.

"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB - Ảnh 6.

"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB - Ảnh 7.

Âu Dương Chấn Hoa trong chương trình.

Âu Dương Chấn Hoa kể: "Tôi là học viên thứ 11 của lớp huấn luyện nghệ sĩ đài truyền hình TVB năm 1981. Sau khi tốt nghiệp, tôi nhận được nhiều công việc. Năm 1992, bộ phim 'Nhất hào hoàng đình' ra mắt, là vai nam chính đầu tiên trong đời. Làm nam chính rất khó, ăn không đủ no, ngủ không đủ giấc, một ngày 24 giờ không đủ dùng. Có khi tôi phải làm việc 22 giờ, 1 giờ lái xe về nhà, 1 giờ lái xe quay lại phim trường, không đủ cả thời gian để tẩy trang. Khoảng thời gian này, tôi không còn cách nào ngoài việc liều mạng cố gắng, bởi đây là mơ ước, hy vọng của mình nhiều năm, bây giờ đã đạt được".

"Cũng vì quá bận rộn nên tôi có rất ít thời gian gặp mẹ. Thời gian tôi và mẹ nói chuyện gần như không có. Lúc nào mẹ hẹn tôi đi uống trà, ăn cơm tôi cũng bảo rằng mình bận lắm. Nếu không như thế thì cũng là làm việc quá nhiều nên muốn nghỉ ngơi".

Đến năm 2012, em trai Âu Dương Chấn Hoa gọi điện cho anh và thông báo mẹ đã nhập viện. Khi đang trên đường lái xe đến bệnh viện thăm mẹ, Âu Dương Chấn Hoa lại nhận được hung tin: "Mẹ đi rồi". Nam diễn viên gần như sụp đổ, anh không thể tin được mọi chuyện lại diễn ra nhanh đến như vậy. Vì cách đó không lâu, Âu Dương Chấn Hoa còn bảo với mẹ rằng sinh nhật tới sẽ cùng nhau đi ăn món ngon ở nhà hàng.

"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB - Ảnh 8.

"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB - Ảnh 9.

"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB - Ảnh 10.

"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB - Ảnh 11.

"Bằng chứng thép 4" bị chê quá nhạt: Âu Dương Chấn Hoa gây sốt trở lại vì làm việc 22 tiếng, "bán mạng" cho TVB - Ảnh 12.

Khán giả bật khóc theo Âu Dương Chấn Hoa.

"Rất nhiều người nói, thời gian không chờ đợi con người, nhưng khi tôi trải qua điều này, tôi lĩnh hội được rằng, con người không thể chờ đợi thời gian, đặc biệt là người già. Tôi vẫn nhớ mình còn bảo mẹ đừng đùa với con nữa, mẹ hãy mau tỉnh lại đi. Chắc chắn là mẹ chỉ đang đùa thôi. Nhưng mọi thứ thật sự cay đắng. Đến bây giờ thì tôi đã nghiêm túc tin rằng mẹ thực sự đã ra đi".

Hiện tại, Âu Dương Chấn Hoa không còn đóng quá nhiều phim cho TVB. Thỉnh thoảng anh chỉ quay lại đài để tham gia 1 dự án nào đó theo hợp đồng thời vụ.

Chia sẻ
Đọc thêm