Bạn trai tin đồn tố chồng cũ Diễm Hương hành hung

Trangmory, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Quang Huy gửi đơn tố cáo ông Trường Chinh và 1 nhóm người đến nhà anh để chửi mắng và đe dọa anh.

Cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Diễm Hương ngoại tình với 1 người có tên là Quang Huy mặc cho cô lên tiếng phủ nhận. Và dường như sau vợ thì Quang Huy lại là đối tượng mà chồng cũ Diễm Hương muốn đe dọa, dằn mặt.

Bạn trai tin đồn tố chồng cũ Diễm Hương hành hung  1
Diễm Hương và Quang Huy

Mới đây, Quang Huy cho rằng mình bị chồng cũ của hoa hậu Diễm Hương có hành vi đe dọa tính mạng, sức khỏe và tinh thần nên anh đã gửi đơn tố cáo ông Chinh lên công an quận 10 (TP.HCM).

Trong đơn tố cáo, Anh Nguyễn Quang Huy (SN 1988, ngụ P.11, Q.10) cho biết anh chỉ là bạn bè quen biết với Lưu Thị Diễm Hương (SN 1990, ngụ quận Thủ Đức - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010).

Anh này cho biết thêm vào ngày 4/3, chồng cũ của Diễm Hương - anh Đinh Trường Chinh (SN 1973, ngụ P.22, Q. Bình Thạnh) cùng 6 người (không rõ lai lịch) đến nhà anh Huy chửi bới đe dọa tính mạng anh. Không những thế do ghen tuông họ còn đưa anh Huy đến bãi đất trống và yêu cầu Huy tự gây thương tích bằng cách dùng 3,4 cái ly tự đập vào đầu mình.

Bạn trai tin đồn tố chồng cũ Diễm Hương hành hung  2

Được biết, Hoa hậu Diễm Hương và đại gia Trường Chinh đã đã hoàn tất thủ tục ly dị vào ngày 26/3, nhưng cô vẫn bị chồng thường xuyên đe dọa tính mạng và vu khống cô nghiện ngập. Diễm Hương hôm qua đã gửi đơn xét nghiệm của mình tới báo chí để xác minh thông tin cô không hề sử dụng ma túy như chồng cô đã nói.
Chia sẻ
Đọc thêm