Bạn trai bị chê ăn bám, "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng nói 3 từ khiến ai cũng bất ngờ

Trịnh Sảng đã bất ngờ chia sẻ về thu nhập hàng tháng của bạn trai Trương Hằng.

Thời gian gần đây, những tin tức về Trịnh Sảng cũng như bạn trai Trương Hằng xuất hiện rất nhiều trên mạng. Chính vì việc chia sẻ quá nhiều hình ảnh về Trương Hằng, Trịnh Sảng đã cùng fan hâm mộ tranh chấp khiến nữ diễn viên mất đi không ít fan. 

Nhiều người cho rằng Trịnh Sảng đã gần 30 tuổi nhưng cô vẫn ngây thơ như vậy, nhất là khi yêu thì đánh mất chính bản thân mình. Người hâm mộ đều lo lắng vì Trịnh Sảng quá lụy tình, bản thân cô cũng đã có hai mối tình thất bại trước khi yêu Trương Hằng.

1

Trịnh Sảng và Trương Hằng

Trịnh Sảng và Trương Hằng ở bên nhau chưa lâu thì đã cùng thành lập công ty. Nhưng điều khiến mọi người bất mãn nhất là việc khi Trịnh Sảng là người đầu tư tiền tuy nhiên người đại diện pháp lý của công ty lại là Trương Hằng. 

Rất nhiều người cho rằng Trương Hằng ăn bám, anh ta đã dùng tiền của Trịnh Sảng để hoàn thành giấc mơ của mình. Còn Trịnh Sảng thì lần nào cũng như vậy, khi yêu thì cô chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì nữa.

2

Nhiều người cho rằng Trương Hằng chỉ lợi dụng Trịnh Sảng còn nữ diễn viên thì quá mù quáng tin vào tình yêu.

Mới đây trong một buổi phỏng vấn, ký giả đã hỏi Trịnh Sảng về vấn đề Trương Hằng kiếm được bao nhiêu tiền trong một tháng. Đây là một vấn đề khá nhạy cảm, ký giả cho rằng Trịnh Sảng sẽ tức giận nhưng nào ngờ người đẹp 28 tuổi lại vui vẻ trả lời câu hỏi này. 

Tuy nhiên cô chỉ nói 3 từ "Nhiều hơn tôi" khiến netizen xứ Trung cảm thấy bất ngờ bởi rõ ràng một người bình thường như Trương Hằng không thể kiếm nhiều hơn một ngôi sao nổi tiếng như Trịnh Sảng. Không ít người cho rằng Trịnh Sảng vì Trương Hằng nên đã nói dối bởi kể từ sau khi công khai hẹn hò, nhân phẩm của người đàn ông này luôn gây tranh cãi cho đến tận bây giờ.

3

Trịnh Sảng thật sự vì bạn trai mà nói dối?

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm