"Nàng Cỏ" Trịnh Sảng phản ứng gay gắt trước việc mất fan vì bận yêu đương với bạn trai giàu có

Nữ diễn viên nổi tiếng không hề lo ngại khi mất fan chỉ vì bạn trai.

Mới đây trên app cá nhân, Trịnh Sảng khoe hình bạn trai Trương Hằng, thể hiện tình cảm ngọt ngào mặn nồng với người yêu và ngay lập tức từ khóa "Bạn trai Trịnh Sảng" đã nhanh chóng lên vị trí số 1 top hotsearch Weibo. Mọi chuyện vốn dĩ rất bình thường nhưng vì việc này mà Trịnh Sảng lại mất không ít fan khiến nhiều người qua đường cảm thấy rất tò mò.

1

2

Trịnh Sảng hạnh phúc khoe hình bạn trai nhưng cuối cùng lại mất fan vì việc này.

Trước việc này, Trịnh Sảng đã đăng một bài dài thể hiện thái độ gay gắt của bản thân. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi yêu Trương Hằng, Trương Hằng yêu tôi, bạn không muốn nhìn chẳng ai ép bạn nhìn. 2 từ dành cho bạn: Bye bye, 4 từ dành cho người khác: Tôi yêu các bạn"

Có nhiều người đồng tình với Trịnh Sảng, cảm thấy việc mất fan chỉ vì khoe người yêu là việc quá vô lý. Trịnh Sảng đã trưởng thành và có cuộc sống riêng của cô ấy, nếu đã là fan chân chính thì nên ủng hộ và chúc phúc cho idol mới phải.

3

4

Trịnh Sảng tỏ thái độ gay gắt vì bạn trai.

Đối với việc này, có không ít người cho rằng Trịnh Sảng mất fan không chỉ bởi nữ diễn viên suốt ngày khoe tình cảm với Trương Hằng. Một bộ phận fan Trịnh Sảng nghi ngờ nhân phẩm Trương Hằng, cho rằng anh chỉ ăn bám người bạn gái nổi tiếng và lại còn là "tra nam" khi ngoại tình sau lưng cô nữa. Nhưng ai cũng rõ Trịnh Sảng là người rất lụy tình, khi yêu cô đều rất hết lòng vì người yêu, dù người đó có làm gì sai trái đi chăng nữa thì cũng chẳng quan tâm. Với tính cách này, người đẹp 28 tuổi rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm và từng hai lần bị như vậy khi yêu Trương Hàn và Hồ Ngạn Bân.

5

Trịnh Sảng là người sống tình cảm thay vì lý trí như nhiều sao nữ khác, chính vì thế cô rất dễ bị tổn thương vì quá lụy tình.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm