Phốt lớn Cbiz: Bạn trai Trịnh Sảng bị fan "bóc" nói dối học vấn, ăn bám bạn gái, kinh doanh kém cỏi?

NHÃ AN, Theo HELINO

Sau khi bị fan tố cáo, Trịnh Sảng đã ra tuyên bố cô không quan tâm tới mọi người nói gì, tình cảm của mình với Trương Hằng là bền chặt.

Sự việc đang gây xôn xao các diễn đàn lớn nhỏ và mạng xã hội Weibo thời điểm hiện tại liên quan đến Trịnh Sảng và bạn trai CEO Trương Hằng. Vụ việc bắt đầu khi Trịnh Sảng chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của Trương Hằng cùng đoạn chụp màn hình đoạn chat của cặp đôi trên 1 nền tảng MXH, các fan ngay phía dưới thể hiện sự bất bình, cùng với đó, 1 bài viết được cho là "bóc phốt" Trương Hằng được chia sẻ với tốc độ khủng.

Phốt lớn Cbiz: Bạn trai Trịnh Sảng bị fan bóc nói dối học vấn, ăn bám bạn gái, kinh doanh kém cỏi? - Ảnh 1.

Cặp đôi Trương Hằng - Trịnh Sảng

Hình ảnh làm bùng phát mọi việc

Trong bài đăng bóc phốt, Trương Hằng bị kể ra hàng loạt tội trạng, có thể tóm tắt thành các gạch đầu dòng sau:

- Khoe khoang bản thân tốt nghiệp Ivy League (hội những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ), là "tổng tài bá đạo" đầu tư cho Youku. Tuy nhiên khi điều tra ra thì mọi thông tin là sai lệch, anh không hề tốt nghiệp trường khủng nào, cũng không có mối quan hệ với Youku.

- Thực tế chỉ là kẻ thất nghiệp, đang ăn bám bạn gái.

- Ngày 11/11, Trịnh Sảng không tham dự 1 sự kiện đã dự định từ trước. Tuy nhiên, paparazzi phát hiện ra rằng, lý do Trịnh Sảng không tham gia là bởi cô cãi nhau với bạn trai, vừa khóc vừa rời đi, còn Trương Hằng ngồi trong xe, hoàn toàn không có biểu hiện quan tâm gì.

- Nhiều lần lên tiếng nói mình không ăn bám bạn gái, tuy nhiên lại bị các fan chửi bằng nhiều hơn.

- Trịnh Sảng có ra mắt 1 ứng dụng của riêng mình với lượng tải về "khủng" lên đến 1 triệu. Tuy nhiên, vì bạn trai, cô đã cho dừng chạy ứng dụng này, cùng với Trương Hằng thành lập công ty và xây dựng 1 ứng dụng khác. Điều đáng nói, trong vòng nửa năm, lượt tải về chỉ khoảng 3000 lượt - 1 sự thất bại lớn.

Ngoài ra, vì yêu Trương Hằng, Trịnh Sảng bị fan cho rằng bỏ rơi sự nghiệp của chính mình. Trong khi các fan hết mực khuyên nhủ thì nữ diễn viên thờ ơ, tảng lờ mọi ý kiến góp ý. Không thể chịu nổi, fan của Trịnh Sảng tuyên bố mình không còn coi nàng "Bối Vi Vi" là thần tượng nữa.

Phốt lớn Cbiz: Bạn trai Trịnh Sảng bị fan bóc nói dối học vấn, ăn bám bạn gái, kinh doanh kém cỏi? - Ảnh 3.

Bài đăng bóc phốt của các fan

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, Trịnh Sảng đã đăng tiếp 1 bài viết, cố tình khẳng định tình cảm của mình với bạn trai Trương Hằng: "Cuối cùng có thể gặp một người có thể thể hiện tình cảm, tôi không hề sai! Về sau dù có như thế nào, tôi ít nhất cũng có thể giống với người bình thường khi yêu. Nói rằng các fan rời bỏ tôi, tôi tin rằng đó chỉ là chiêu trò của blogger. Nếu thật lòng yêu quý tôi sẽ không đả kích tôi vào lúc này. Tôi yêu Trương Hằng, Trương Hằng cũng yêu tôi. Bạn không thích xem thì chẳng ai ép được bạn. Tôi chỉ muốn dành tặng 2 chữ "Bye bye" cho bạn, còn 4 chữ "Tôi yêu các bạn" dành cho những người khác".

Phốt lớn Cbiz: Bạn trai Trịnh Sảng bị fan bóc nói dối học vấn, ăn bám bạn gái, kinh doanh kém cỏi? - Ảnh 4.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây xôn xao. Những tin đồn trong bài phốt hiện tại vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm và xót xa cho Trịnh Sảng vì luôn hẹn hò với những người bạn gây tranh cãi.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm