Bị người yêu cũ chia tay để cưới vợ, rồi quay lại gạ tình, cô nàng nhờ tư vấn có nên mời ăn cao trăn

"So với tất cả những gì hắn gây ra cho em thì hắn đáng bị liệt dương thậm chí còn hơn thế. Các mẹ cho em ý kiến!".

Từ lâu, công dụng của cao trăn đã được cộng đồng "500 chị em" đồn thổi qua lại lẫn nhau qua phương thức truyền miệng với tác dụng làm đàn ông mất đi chức năng sinh lý. Thậm chí, sự "lợi hại" này của cao trăn cũng được nhiều tài liệu Đông y xác thực. Vì vậy, đã có nhiều sự vụ bi hài diễn ra xoay quanh chủ đề này, khi chị em dùng cao trăn để "trả thù" chồng hay bạn trai vì cả gan ngoại tình, "ăn chả ăn nem" trong bóng tối.

Và mới đây, không nằm ngoài phạm vi trên, có một cô nàng trong trạng thái tức giận, đã đăng đàn kể lể với chị em trong một hội nhóm mong muốn mua cao trăn để trả thù gã bạn trai bội bạc của mình.

Đau đớn vì bạn trai 6 năm bỏ đi cưới vợ, lại còn tìm đến mình để vui vẻ, cô nàng tức giận đòi mua cao trăn tiêu diệt - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

"Ở đây có mẹ nào dùng thử cao trăn cho kẻ phản bội liệt dương chưa ạ? Có tác dụng không? Mua ở đâu và dùng như thế nào ạ?

Mối tình đầu của em 6 năm em chịu đựng quá nhiều kể ra không hết được, rồi đến lúc hắn bỏ em chuẩn bị làm đám cưới với người khác em mới phát hiện ra. Em luỵ như con điên mất một năm trời và bây giờ thì vẫn chưa quên được. Từ này hắn cưới vợ, hắn chặn tất cả mọi đường liên lạc với em, tức là mất tích luôn không để lại bất cứ một lời nào? Em đau nhưng chịu đựng một mình thôi.

Cho đến khi vài tháng sau cưới hắn liên lạc với em và tìm cách ngủ với em, nịnh nọt em này nọ và nói không thể nào quên em được. Em khinh! Bẵng đi một thời gian, lần này hắn tìm đến em nhiều hơn, tiếp tục nói rằng hắn chỉ yêu mình em, không yêu vợ, hôn nhân không hạnh phúc... chỉ muốn được gần em, ôm em ngủ. Và em phát hiện ra là thì ra đợt trước là do vợ hắn ta mới có bầu, đợt này vợ hắn mới sinh em bé, nên hắn tìm tới em các mẹ ạ.

Em chỉ kể tóm tắt được thôi, chứ kể hết ra thì thằng đểu bình thường phải gọi hắn bằng cụ. Tóm lại những kẻ như này thì phải bị trừng trị. Em không ác đến mức cho nó vô sinh. Nhưng so với tất cả những gì nó gây ra cho em thì nó đáng bị liệt dương thậm chí còn hơn thế. Các mẹ cho em ý kiến".

Đau đớn vì bạn trai 6 năm bỏ đi cưới vợ, lại còn tìm đến mình để vui vẻ, cô nàng tức giận đòi mua cao trăn tiêu diệt - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện này sau khi đăng đàn được ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, nhất là giới chị em phụ nữ trong hội nhóm. Đa phần, tất cả các ý kiến của "500 chị em" đều ủng hộ với cách làm hơi có phần tàn ác trên. Thậm chí, nhiều người còn hướng dẫn cô nàng từng đường đi nước bước để dùng cao trăn trả thù mà không bị phát hiện.

Nickname Bối Bối chia sẻ: "Nói là làm luôn đi chị ơi, ra chợ thuốc Bắc mà mua ấy chị. Dù sao vợ hắn cũng đẻ cho hắn một đứa con rồi nên chuyện "ăn nằm" không còn cần thiết nữa. Cho uống cao trăn, mình vừa được trả thù, chị vợ sau này cũng khỏi đau khổ vì có lão chồng thích tò te tí bên ngoài".

Cô nàng Thư Minh Hoa với kinh nghiệm đầy mình thì chia sẻ cách "bào chế" món cao trăn "diệt" những người bội bạc như sau: "Mua về hầm thuốc Bắc với gà. Nấu kiểu gà tần ấy. Mỗi tuần bồi bổ cho nó hai lần, như thế mới không bị lộ mà không bị mùi lạ, hắn ăn không biết gì đâu. Mỗi lần hầm hẳn một lạng với thuốc Bắc là nó toi rồi, cho chừa cái tật lăng nhăng, phản bội".

Đau đớn vì bạn trai 6 năm bỏ đi cưới vợ, lại còn tìm đến mình để vui vẻ, cô nàng tức giận đòi mua cao trăn tiêu diệt - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, giữa những dòng bình luận ủng hộ trên, cũng có không ít ý kiến của chị em khuyên nhủ cô nàng không nên làm vậy, vì:

"Chị ơi thôi ạ. Mình để phúc phần cho gia đình và bản thân. Sau này đời có nhân quả chị sẽ gặp được người tốt hơn, con cái chị sẽ ngoan ngoãn yên bề hơn nhà anh ta. Đừng làm gì gây tội mà vấy bẩn con người mình chị ạ" - nickname Thanh Tú khẩn khoản can ngăn.

Cô bạn Diệu Hiền Trương cũng nhảy vào khuyên nhủ nhằm can gián hành động không hay của cô nàng nhân vật chính: "Hắn đểu hắn lĩnh, con cái nhờ đức cha mẹ mà. Mong rằng hắn nghĩ cho con, dù sao con nít cũng vô tội. Biết rằng hắn đểu với chị, nhưng nếu chị làm như vậy thì mình ác rồi chị ơi... Rồi may mắn người tốt chị sẽ gặp được thôi. Nếu là em, em sợ còn không hết nói chi là mua cao trăn rồi về hại người ta".

Đau đớn vì bạn trai 6 năm bỏ đi cưới vợ, lại còn tìm đến mình để vui vẻ, cô nàng tức giận đòi mua cao trăn tiêu diệt - Ảnh 4.

(Ảnh: Facebook)

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chia sẻ của chị em trong hội nhóm với hai phe, một phe ủng hộ, còn một phe khuyên nhủ can ngăn như trên. Thôi thì, không biết kết cuộc sẽ đi về đâu nhưng sẵn đây xin khuyên nhủ những anh chàng có thói trăng hoa, vui chơi qua đường rằng: đừng nghĩ đàn bà chúng tôi sẽ suốt đời cam chịu, tỉnh táo đi vì khi cáu giận, không biết chúng tôi sẽ làm gì đâu?

Riêng chị em, chị em nghĩ sao về câu chuyện này?

Chia sẻ
Đọc thêm