"Bản sao Hà Hồ" Đan Trang đăng quang "Ca sĩ thần tượng", được Hồ Ngọc Hà tặng 50 triệu chữa bệnh cho mẹ

Kết quả đêm Chung kết "Ca sĩ thần tượng" đã để lại nhiều dấu ấn cho khán giả, đặc biệt, bản sao Hồ Ngọc Hà - Đan Trang đã xuất sắc vượt mặt các thí sinh khác trở thành Quán quân.

Đêm chung kết Ca sĩ thần tượng tạo được ấn tượng mạnh cho khán giả với những tiết mục được dàn dựng đặc sắc và những giọng ca vượt trội. 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết gồm bản sao danh ca Khánh Ly – Ánh Nguyệt, bản sao Hồ Ngọc Hà – Đan Trang, bản sao Tuấn Hưng – Văn Phong và bản sao Minh Tuyết – Thanh Mộng. Các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi, phần một, mỗi thí sinh sẽ kết hợp với khách mời là những tên tuổi nổi tiếng làng nhạc Việt: diva Hồng Nhung, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Minh Tuyết và ca sĩ Phương Thanh. Phần hai, các thí sinh sẽ thể hiện đơn ca một cách giống hoàn hảo với bản chính nhất.

Bản sao Hà Hồ Đan Trang đăng quang Ca sĩ thần tượng, được Hồ Ngọc Hà tặng 50 triệu chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 1.

Kết quả đêm thi, bản sao Hà Hồ - Đan Trang xuất sắc vượt qua 3 đối thủ nặng ký và giành được chiến thắng chung cuộc, trở thành Quán quân của Ca sĩ thần tượng mùa này.

Trước đó, Văn Phong mở đầu phần thi của các thí sinh trong đêm Chung kết với ca khúc Trống vắng, song ca cùng ca sĩ Phương Thanh. Sự kết hợp ngẫu hứng và máu lửa của cả hai đón nhận sự ủng hộ của các giám khảo và khán giả tại trường quay. Đặc biệt là Trấn Thành, anh sôi nổi chia sẻ: "Phong hát với chị Thanh là thử thách bởi khó kiểm soát. Phương Thanh bước ra máu lửa, đầy năng lượng và hoàn toàn không đi theo những lề lối nhất định. Vì vậy, người hát chung với Phương Thanh một là phải cháy và điên như Phương Thanh thể hiện, hai là biết cách làm bè, làm lót. Nhưng hôm nay em chọn cách một, đủ điên đủ máu và là một người hát song ca tốt". Cẩm Ly và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng dành cho Văn Phong những lời khen có cánh.

Bản sao Hà Hồ Đan Trang đăng quang Ca sĩ thần tượng, được Hồ Ngọc Hà tặng 50 triệu chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 2.

Văn Phong - Phương Thanh.

Chung kết "Ca sĩ thần tượng": Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đấu thơ

Bản sao Hà Hồ Đan Trang đăng quang Ca sĩ thần tượng, được Hồ Ngọc Hà tặng 50 triệu chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 4.

Sau màn dự thi song ca không thể thành công hơn, Văn Phong tiếp tục mang đến hình ảnh ca sĩ Tuấn Hưng qua liên khúc Tan – Gửi ngàn lời yêu.

Chung kết "Ca sĩ thần tượng": Hoàng Nhật Nam “tố” Trấn Thành – Hari Won khiến mình tăng cân vì tặng bánh trung thu

Giọng ca phố núi Ánh Nguyệt kết hợp với Diva Hồng Nhung với ca khúc Chiều tím – Nắng thủy tinh. Đây là sự kết hợp vô cùng ấn tượng bởi ca sĩ Hồng Nhung và danh ca Khánh Ly được biết đến là những tri kỷ trong âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam phát hiện ra 1 điểm lý thú đó là nhạc sĩ Minh Vy có sự sắp đặt khi chọn cho Ánh Nguyệt những bài hát có nắng, có vầng mặt trời, mang đến sự xúc động "tan chảy trái tim". Còn giám khảo Trấn Thành xem tiết mục là dấu ấn âm nhạc, anh nói: "Đây là tác phẩm âm nhạc người ta nhớ đến khi nhắc tới Ca sĩ thần tượng".

Bản sao Hà Hồ Đan Trang đăng quang Ca sĩ thần tượng, được Hồ Ngọc Hà tặng 50 triệu chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 6.

Ánh Nguyệt - Hồng Nhung.

Chung kết "Ca sĩ thần tượng": Danh ca Khánh Ly gửi lời chúc đến chương trình và bản sao của mình - Ánh Nguyệt

Bản sao Hà Hồ Đan Trang đăng quang Ca sĩ thần tượng, được Hồ Ngọc Hà tặng 50 triệu chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 8.

Ở phần dự thi thứ 2, Ánh Nguyệt mang đến liên khúc Mưa hồng – Em hãy ngủ đi.

Chung kết "Ca sĩ thần tượng": Sau tất cả, Đại Nghĩa – Khả Như vẫn lầy lội khó lường

Đan Trang - bản sao Hồ Ngọc Hà kết hợp với ca sĩ Đoan Trang trong ca khúc Tóc hát. Tiết mục thứ 2, cô thể hiện ca khúc Tìm lại giấc mơ. Minh Tuyết nhận xét giọng ca 9X rằng: "Em đã hát hết với cả đam mê của em, với âm nhạc và với thần tượng của mình". Là giám khảo làm việc chung với Hà Hồ nhiều nhất, Trấn Thành đứng ngồi không yên khi anh thấy Đan Trang giống bản chính một cách hoàn hảo. Anh còn kể thêm về chuyện nữ hoàng giải trí tìm hiểu về bản sao của mình: "Ngay cả Hà cũng phải gọi điện hỏi tôi "nghe nói trong chương trình có bé hát giống tôi lắm. Tôi vô nghe thử thì em ấy hát giống thiệt, nghe mà nổi da gà". Cái điều em làm được mà không phải ai cũng làm được là em tự biết cách biến mình từ thí sinh thành một ngôi sao".

Bản sao Hà Hồ Đan Trang đăng quang Ca sĩ thần tượng, được Hồ Ngọc Hà tặng 50 triệu chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 10.

Đan Trang - Đoan Trang.

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà biết mẹ của Đan Trang – "sư tử" Kim Loan bệnh nặng và dành tặng 50 triệu đồng để trị bệnh. Quá xúc động, Đan Trang chia sẻ: "Trong một buổi tiệc dành cho fan, chị Hà có nói cho đến bất cứ giây phút nào mà chỉ còn một khán giả yêu thương chị thì chị vẫn hát. Em nghĩ đó chắc chắn là em. Em muốn sau này, bản thân em sau khi làm nghề, bước chân vào con đường ca hát, em muốn giống chị".

Bản sao Hà Hồ Đan Trang đăng quang Ca sĩ thần tượng, được Hồ Ngọc Hà tặng 50 triệu chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 11.

Đan Trang được Hà Hồ dành tặng 50 triệu để chữa bệnh cho mẹ.

Chung kết "Ca sĩ thần tượng": Hồ Ngọc Hà dành tặng 50 triệu đồng cho Quán quân Đan Trang

Chung kết "Ca sĩ thần tượng": Khả Như “đá xoáy” đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bị đạo diễn điển trai “phản chiêu"

Tiếp tục đêm thi, Thanh Mộng cùng giám khảo Minh Tuyết mang đến ca khúc Thầm gọi tên anh. Dù bị đau nhưng Minh Tuyết vẫn hỗ trợ Thanh Mộng trọn vẹn tiết mục. Cẩm Ly ghi nhận sự nỗ lực của Thanh Mộng, từ nấc thang thấp nhất để đi đến ngày hôm nay, sự tiến bộ ấy được thể hiện rõ qua từng vòng thi. Qua tiết mục thứ hai, Thanh Mộng trình diễn ca khúc Tiếng thạch sùng.

Bản sao Hà Hồ Đan Trang đăng quang Ca sĩ thần tượng, được Hồ Ngọc Hà tặng 50 triệu chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 14.

Bản sao Hà Hồ Đan Trang đăng quang Ca sĩ thần tượng, được Hồ Ngọc Hà tặng 50 triệu chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 15.

Thanh Mộng kết hợp cùng giám khảo Minh Tuyết.

Chung kết "Ca sĩ thần tượng": Thanh Mộng cùng giám khảo Minh Tuyết gây ấn tượng với tiết mục kết hợp đầy công phu

Là thí sinh có màn lột xác hoàn hảo nhất, giảm tới 10kg để hóa thân hoàn hảo thành Hồ Ngọc Hà, Đan Trang đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và đứng lên bục cao nhất giành trọn giải thưởng 200 triệu đồng. Á quân 1 thuộc về bản sao Tuấn Hưng - Văn Phong với phần thưởng150 triệu đồng. Bản sao danh ca Khánh Ly – Ánh Nguyệt đạt giải Á quân 2 với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Bản sao giám khảo Minh Tuyết - Thanh Mộng đạt giải Phong cách (tương đương Á quân 3) với phần thưởng 50 triệu đồng.

Chung kết "Ca sĩ thần tượng": Giây phút công bố kết quả chương trình ca sĩ thần tượng mùa đầu tiên

Chia sẻ
Đọc thêm