Bạn muốn hẹn hò: Nam chính U30 chỉ thích yêu bạn gái lớn tuổi, nhận cái kết đẹp với nữ trưởng phòng

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nam chính của show Bạn muốn hẹn hò đã được mai mối cho nữ trưởng phòng kinh doanh lớn hơn tuổi.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, anh chàng Đức Chương (28 tuổi, quê Hà Tĩnh) đã được mai mối cho chị Mỹ Kim (30 tuổi). Chia sẻ với Quyền Linh, Đức Chương thật thà bảo anh đang làm công nhân. Còn chị Mỹ Kim thì có thu nhập ổn định hơn với công việc trưởng phòng kinh doanh. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai U30 tìm bạn gái lớn tuổi, nhận cái kết đẹp với nữ trưởng phòng  - Ảnh 1.

Anh Đức Chương và chị Mỹ Kim.

Đức Chương thật thà kể rằng anh từng đi xuất khẩu lao động 6 năm. Anh chàng có gu khá lạ, đó là thích bạn gái lớn tuổi vì cảm thấy sẽ được chỉ bảo nhiều điều trong cuộc sống. Nói về lịch sử tình trường, Đức Chương cho biết:

"Tính đến hiện tại em có khoảng 3 mối tình. Mối tình dài nhất gần 2 năm khi em ở bên Đài Loan (Trung Quốc), cả hai thương nhau thật lòng nhưng vì hoàn cảnh gia đình, khoảng cách địa lý và phong tục tập quán. Gia đình bạn gái không muốn con lấy chồng xa, em là người hiểu chuyện nên không muốn bố mẹ bạn ấy suy nghĩ nhiều nên rút lui".

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai U30 tìm bạn gái lớn tuổi, nhận cái kết đẹp với nữ trưởng phòng  - Ảnh 2.

Anh Đức Chương liên tục thả thính chị Mỹ Kim, đồng thời khẳng định rất thích yêu người lớn tuổi.

Về phần Mỹ Kim, chị cũng có 3 mối tình giống anh Đức Chương: "Em có 3 mối tình, mối tình gần đây nhất kéo dài 5 năm và kết thúc được hơn nửa năm. Cả hai chia tay do quan điểm sống không hợp và bản chất công việc bạn đi hơi nhiều, không có thời gian quan tâm chăm sóc em. Cả hai cũng xong xuôi và thỏa đáng hết rồi nên giờ em muốn tạo cho mình cuộc sống mới".

Sau khi nghe 2 nhân vật chính trao đổi, ông Mai Quyền Linh cảm nhận được họ rất hợp tính nhau. Đến lúc mở rào cho nhà trai - nhà gái gặp mặt, Đức Chương 1 lần nữa làm Quyền Linh bất ngờ vì bày tỏ sẵn sàng yêu phụ nữ hơn tuổi mà không lo lắng bất cứ điều gì.

Trước mặt nhà gái, Đức Chương thả thính: "Anh lên đây cũng run lắm, trong đầu nhiều suy nghĩ nhưng lúc hồi hộp không nghĩ được nhiều. Gặp em trong mắt anh chỉ có hình bóng em thôi, trong đầu anh giờ chỉ có em thôi. Anh cũng muốn tìm một người yêu sau này tiến tới là người vợ và là một người con dâu cho bố mẹ. Lên đây mình có duyên rồi, em cho anh cơ hội để được làm quen với em, mình có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn. Có thể mình không cho nhau được cuộc sống xa hoa, phú quý nhưng anh nghĩ anh sẽ là một bờ vai vững chắc để cho em tựa mỗi lúc mỏi mệt hay áp lực công việc".

Chị Mỹ Kim hỏi ngược lại: "Ba mẹ em mất hết rồi, em là một người khá mạnh mẽ, nói thẳng ra là khá đàn ông, anh có đủ mạnh mẽ gấp đôi hơn để bảo vệ cho người mạnh mẽ như em hay không?".Chẳng chút ngại ngần, Đức Chương đáp luôn là anh có thể làm được tất cả.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai U30 tìm bạn gái lớn tuổi, nhận cái kết đẹp với nữ trưởng phòng  - Ảnh 3.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai U30 tìm bạn gái lớn tuổi, nhận cái kết đẹp với nữ trưởng phòng  - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai U30 tìm bạn gái lớn tuổi, nhận cái kết đẹp với nữ trưởng phòng  - Ảnh 5.

Đức Chương - Mỹ Kim chấp nhận bấm nút hẹn hò và cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Với sự vun đắp, ghép đôi của các MC, Đức Chương - Mỹ Kim đã thành công bấm nút hẹn hò. Cặp đôi vui vẻ ra về và mở ra con đường mới, biết đâu được, Đức Chương - Mỹ Kim sẽ phát triển được tình cảm và đi đến hôn nhân trong tương lai?

https://afamily.vn/ban-muon-hen-ho-nam-chinh-u30-chi-thich-yeu-ban-gai-lon-tuoi-nhan-cai-ket-dep-voi-nu-truong-phong-20220530224657109.chn
Chia sẻ
Đọc thêm