"Bạn muốn hẹn hò": "Bắt tay" cùng Quyền Linh làm bà mối, NSND Hồng Vân nhận phản ứng bất ngờ từ khán giả

Màn thể hiện của NSND Hồng Vân với vai trò bà mối trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng hơn 6 năm nay. Trải qua hơn 500 tập phát sóng, rất nhiều cặp đôi đã được tác hợp thành công, trở thành chương trình hẹn hò được khán giả yêu thích và tin tưởng nhất.

Trong năm 2019, chương trình đã có sự thay đổi khi vai trò bà mối Cát Tường nhường lại cho Nam Thư, tuy nhiên màn "thay máu" nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình đã vấp phải nhiều phản ứng từ khán giả.

Trước làn sóng chỉ trích, chê bai, thậm chí là đòi tẩy chay chương trình của một bộ phận khán giả, mới đây nhất, nhà sản xuất của Bạn muốn hẹn hò quyết định NSND Hồng Vân chính là người sẽ thay thế Nam Thư đảm nhận vai trò mai mối cùng với Quyền Linh.

"Bạn muốn hẹn hò": "Bắt tay" cùng Quyền Linh làm bà mối, NSND Hồng Vân nhận được phản ứng bất ngờ từ khán giả - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân chính là "bà mối" tiếp theo của Bạn muốn hẹn hò năm thứ 7.

Từ trước đến nay, NSND Hồng Vân được xem là "chị đại" của làng giải trí Việt khi các chương trình mà nữ diễn viên tham gia đều thu hút một lượng khán giả lớn theo dỡi. Thế nên, việc NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò bà mối trong chương trình Bạn muốn hẹn hò cũng nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực từ phía người xem.

Xuất hiện trong 3 tập phát sóng của Bạn muốn hẹn hò gồm: 547, 550, 551, với 6 cặp đôi tham gia, NSND Hồng Vân đã cùng Quyền Linh mai mối thành công cho 5 cặp đôi. Trong đó, cặp quân nhân Hoàng Phụng - Thị Thảo trong tập 547 vừa thông báo sẽ kết hôn chỉ sau 2 tháng ghi hình, cho thấy sự "mát tay" của NSND Hồng Vân với vai trò mai mối này.

"Bạn muốn hẹn hò": "Bắt tay" cùng Quyền Linh làm bà mối, NSND Hồng Vân nhận được phản ứng bất ngờ từ khán giả - Ảnh 3.

Cặp đôi Hoàng Phụng - Thị Thảo được Hồng Vân và Quyền Linh mai mối thông báo kết hôn sau 2 tháng hẹn hò.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả dành nhiều lời khen với vai trò bà mối của NSND Hồng Vân. Không còn là những bình luận chê bai, ném đá như trước, phản ứng khán giả dành cho chương trình đã tích cực hơn rất nhiều.

"Bạn muốn hẹn hò": "Bắt tay" cùng Quyền Linh làm bà mối, NSND Hồng Vân nhận được phản ứng bất ngờ từ khán giả - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": "Bắt tay" cùng Quyền Linh làm bà mối, NSND Hồng Vân nhận được phản ứng bất ngờ từ khán giả - Ảnh 5.

Trên fanpage của chương trình, cư dân mạng để lại bình luận rất tích cực.

"Bạn muốn hẹn hò": "Bắt tay" cùng Quyền Linh làm bà mối, NSND Hồng Vân nhận được phản ứng bất ngờ từ khán giả - Ảnh 6.

"Bạn muốn hẹn hò": "Bắt tay" cùng Quyền Linh làm bà mối, NSND Hồng Vân nhận được phản ứng bất ngờ từ khán giả - Ảnh 7.

Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho vai trò mai mối của NSND Hồng Vân.

Hi vọng với những tín hiệu tích cực khi NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò bà mối, Bạn muốn hẹn hò sẽ tiếp tục trở thành cầu nối để các "mảnh ghép" có cơ hội tìm được một nửa của nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm