Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào

Chàng Trung úy 33 tuổi - Lê Viết Tám làm sân khấu "Bạn muốn hẹn hò" vỡ tung vì quá tình cảm và chân thành.

Bạn muốn hẹn hò tập 538 vừa lên sóng vào tối 10/10 với loạt tình tiết gây xúc động cho khán giả. Đây là màn mai mối đặc biệt cho Trung úy Lê Viết Tám (33 tuổi, Đồng Nai) và cô giáo mầm non Nguyễn Thị Minh Thi (25 tuổi, Ninh Thuận). Vì số phát sóng lần này dành cho quân nhân nên cảm xúc đong đầy hơn những số phát sóng thông thường.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào  - Ảnh 1.

Anh Lê Viết Tám.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào  - Ảnh 2.

Chị Minh Thi.

Xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài thướt tha, Minh Thi vừa giới thiệu bản thân là giáo viên thì chàng trai bên kia hàng rào đã cảm thán: "Bộ đội mà lấy giáo viên. Gia đình hạnh phúc, sướng như tiên" khiến khán giả cười òa. Cô giáo mầm non xinh xắn này sở hữu đôi bàn tay khéo léo, thích làm đồ handmade nhưng có điểm yếu là hay giận và sợ đám đông. Cô nàng từng kéo vali bỏ nhà đi vì giận ba mẹ, đồng thời khiến bạn cùng phòng "trốn biệt" vì đi chơi sợ lạc nên nắm chặt tay bạn không buông.

Trái với sự trẻ con của bạn gái, Trung úy Lê Viết Tám chững chạc và mạnh mẽ từ bộ quân phục đến giọng nói. Anh từng trải qua 3 mối tình, trong đó mối tình sâu đậm kéo dài gần 1 năm bỗng dang dở vì: "Gia đình bạn gái phức tạp, không thể tiến xa hơn". Đến với chương trình, anh mong muốn tìm được người bạn gái biết hiếu nghĩa với bố mẹ. Anh không đòi hỏi gì về ngoại hình vì với anh: "Tốt lòng hơn đẹp mã, nền nã hơn kiêu kỳ, mình khéo léo chăm sóc vợ thì vợ sẽ đẹp".

Chàng Trung úy tiếp tục gây ấn tượng đặc biệt khi lễ phép đứng dậy, kính cẩn cúi chào khi biết bố bạn gái đến tận trường quay để xem con gái hẹn hò. Anh được bố của Minh Thi đánh giá cao từ "hồ sơ cá nhân" là bộ đội cụ Hồ, lại vui vẻ nên ủng hộ cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Khoảnh khắc hàng rào tình yêu hé mở, đồng chí Trung úy đã rất tinh ý chiều lòng bạn gái khi chấp nhận lời đề nghị không mở quà liền trên sân khấu. Anh chàng thổ lộ: "Gặp em hôm nay anh thấy rất bất ngờ vì em xinh ngoài sức tưởng tượng, giọng nói lại rất duyên. Đặc biệt, em có một đôi mắt ướt rất giàu tình cảm". Minh Thi thì khá nhút nhát và thụ động, cô nàng chỉ cảm nhận anh Viết Tám rất hiền lành.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào  - Ảnh 3.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào  - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào  - Ảnh 5.

Minh Thi - Viết Tám quyết định cho nhau cơ hội hẹn hò.

Được sự thúc đẩy của ông mai Quyền Linh và bà mối Nam Thư, cặp đôi đã có cơ hội nắm tay và dành tặng nhau những lời chân tình.

Nút bấm hẹn hò của Viết Tám và Minh Thi đã rung lên trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả trường quay. Chàng Trung úy nắm tay bạn gái và xin phép bác trai ngồi bên dưới: "Mong gia đình bắc nhịp cầu trái tim để chúng con qua lại với nhau. Sau này tình cảm của tụi con có nở hoa, con sẽ chăm sóc tốt cho em và đối xử tốt với bác và bác gái như bố mẹ con".

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào  - Ảnh 6.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào  - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào  - Ảnh 8.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào  - Ảnh 9.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Trung úy nói 1 câu, bạn gái và bố bật khóc nức nở, đến cả Quyền Linh cũng nghẹn ngào  - Ảnh 10.

Khoảnh khắc xúc động cuối chương trình khiến khán giả của "Bạn muốn hẹn hò" cũng chạnh lòng theo.

Ông bố Ninh Thuận một đời tảo tần cũng xúc động đến rơi nước mắt: "Bố rất thương con nên mới đi từ quê vào đây. Bố rất xúc động và chúc mừng, mong hai con sẽ tiến xa hơn". Trên sân khấu, Minh Thi cũng rơi nước mắt trước tình cảm của cha dành cho mình khiến ai cũng xúc động. Chứng kiến cảnh tượng này, Quyền Linh - Nam Thư đều rưng rưng dâng trào cảm xúc.

Chia sẻ
Đọc thêm