Bạn mệt mỏi vì suốt ngày phải tìm tất đúng cặp, hãy sắm ngay móc treo kẹp mới mẻ này

Hương Quỳnh-Webuy, Theo Helino

Móc treo tất Socksock là một tiện ích thú vị để giữ những chiếc tất luôn đúng đôi đúng cặp.

Tất chân vốn là món đồ cực dễ giặt bởi chúng ta chỉ cần ném nó vào máy giặt và đợi cho đến khi tất cả đã sạch sẽ. Tuy nhiên, sau mỗi lần giặt phơi, chắc hẳn mọi người sẽ cảm thấy mớ tất ấy như một mớ hỗn độn và mất kha khá thời gian trong việc đi tìm và sắp xếp lại cho đúng cặp đôi. Vậy hãy để dụng cụ mới có tên SockDock giải quyết sự bực bội này.

Bạn mệt mỏi vì suốt ngày phải tìm tất đúng cặp, hãy sắm ngay móc treo kẹp mới mẻ này - Ảnh 1.

Socksock là một tiện ích thú vị để giữ những chiếc tất luôn đúng đôi đúng cặp.

SockDock là một bộ dụng móc tất chân dài cỡ 80 cm, bao gồm 9 chiếc kẹp nhựa được xếp theo dọc thân cáp co dãn và 1 chiếc móc treo hình bàn chân vui nhộn. Nó có thể giữ được 9 đôi tất bất kể độ dày mỏng. Những thanh trượt trên dây cáp có thể di chuyển dọc theo chiều dài của cáp, tạo vòng lặp. Đây là một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thông minh cho phép bạn sắp xếp lại được đống tất vớ bẩn ở một nơi cố định trước khi đổ chúng vào máy giặt.

Mọi người sẽ không gặp khó khẳn mấy khi sử dụng dụng cụ này. Người dùng chỉ cần móc từng đôi tất vào cáp rồi cho tất cả đống tất vào máy giặt. Bằng cách đó, những chiếc tất lẻ tẻ của cả gia đình sẽ được ghép nối cùng nhau theo thể thống nhất. Rõ ràng nó tránh cho bạn khỏi những phiền phức khi phải sắp xếp đồ giặt để tìm cặp tất phù hợp, chưa kể đến những lần mất một chiếc tất rất vô lí.

Bạn mệt mỏi vì suốt ngày phải tìm tất đúng cặp, hãy sắm ngay móc treo kẹp mới mẻ này - Ảnh 2.

Nó có thể giữ chặt được tối đa 9 đôi tất, bất kể độ dày mỏng.

Thêm vào đó, người dùng có thể treo những chiếc tất bẩn trên chiếc móc này trước khi giặt và sấy chúng. Trên thực tế, mọi người cũng có thể tận dụng móc này để treo tất của bạn trong tủ quần áo. Khi cần đến tất người dùng chỉ cần kéo chúng ra khỏi vòng dây thun mà phải lo những đôi tất treo còn lại bị bung ra.

Bạn mệt mỏi vì suốt ngày phải tìm tất đúng cặp, hãy sắm ngay móc treo kẹp mới mẻ này - Ảnh 3.

Người dùng có thể cho móc treo tất SockDoc vào máy giặt.

Bạn mệt mỏi vì suốt ngày phải tìm tất đúng cặp, hãy sắm ngay móc treo kẹp mới mẻ này - Ảnh 4.

Hoặc treo tất bẩn trước khi giặt và sau khi phơi.

Ngoài ra, nếu các bà nội trợ đang băn khoăn liệu tất của gia đình có được làm sạch hoàn toàn không khi mà chúng bị bó sát ở phần trung tâm như vậy. Thì theo đánh giá từ nhiều người dùng trên Amazon, tất cả vẫn được giăt sạch sẽ, thơm tho nếu tất chỉ dính những vết bụi bẩn thông thường.

SockDock đang được chào bán với giá 16 USD (tương đương 364.000 đồng) với nhiều sự lựa chọn về màu sắc như màu xanh đậm kèm trắng, xanh kèm đen và đỏ kèm trắng. Được biết hiện nay sản phẩm này chỉ được bán theo cặp, như vậy chúng ta có thể treo tất sạch của mình vào một cái móc trong khi dùng chiếc còn lại để treo tất bẩn để giặt.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm