5 bộ dụng cụ giúp bạn tự làm sushi, ăn uống sang chảnh ngay tại nhà

Giang Phạm-Webuy, Theo Helino

Những bộ dụng cụ hỗ trợ chị em làm ra những cuộn cơm sushi ngon lành, đẹp mắt ngay tại nhà mà không phải tốn nhiều công sức.

Sushi vốn là món ăn hết sức cuốn hút, có phần đắt đỏ và ẩn chứa nghệ thuật tinh tế mà không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, nếu các chị em quá vụng về nhưng vẫn muốn tự sushi cũng đừng lo, những bộ dụng cụ gói sushi dưới đây sẽ giúp cả nhà được thưởng thức món sushi "ngon như hàng làm". 

The sushi Bazooka

5 bộ dụng cụ giúp bạn tự làm sushi, ăn uống sang chảnh ngay tại nhà - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi, dụng cụ tự làm sushi này có hình dáng giống hệt khẩu súng bazooka, nhìn khá vui mắt. Tất cả những gì người dùng cần phải làm là cho tất cả những nguyên liệu ưa thích bỏ vào khay cùng cơm. Sau đó nhấn đẩy pít tông là một cuộn cơm sushi chắc nịch đã xong. Việc còn lại là người dùng có thể cuộn cơm bằng lá rong biển khô hoặc bao vừng tuy thích. Khẩu Bazooka sushi làm từ nhựa không chứa BPA và dễ dàng làm sạch bằng nước rửa chén này có giá khá mềm chỉ 9 USD (khoảng 200.000 VND).

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Maki Maker Sushi Making Kit 

5 bộ dụng cụ giúp bạn tự làm sushi, ăn uống sang chảnh ngay tại nhà - Ảnh 2.

Maki maker là bộ công cụ làm sushi bằng gỗ cực đơn giản. Nó thường được sử dụng để làm hai loại sushi là futomaki (cuộn rong biển bên ngoài) hoặc uramaki (cuộn rong biển bên trong). Người dùng chỉ cần cho nguyên liệu vào hộp và ấn chặt. Ngay cả con trẻ cũng có thể làm sushi với sự giúp sức của Maki Maker. Chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm thú vị giúp con bạn phát triển tài năng nấu nướng. Tuy nhiên, giá bộ kit này không hề rẻ, bạn phải móc túi 29 USD (khoảng 656.000 VND) để rước nó về bếp.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

WNG Kitchen line Sushi Kit

5 bộ dụng cụ giúp bạn tự làm sushi, ăn uống sang chảnh ngay tại nhà - Ảnh 3.

Với bộ dụng cụ tự làm sushi này, các gia đình sẽ tiết kiệm được kha khá tiền. Những cuộn sushi thành phẩm tại gia sẽ trở nên rất thú vị, vuông vức, chặt đẹp và đầy màu sắc. Nếu đã có bộ kit này thì bạn sẽ chẳng còn phải tiêu tốn hàng triệu đồng cho một bữa ăn sushi sang chảnh nữa. Hãy mời những con nghiện sushi đến nhà và tự làm maki hoặc nigin hay bất cứ loại sushi gì bạn thích. Giá của bộ kit này khá rẻ, chỉ rơi vào tầm 30 USD (khoảng 675.000 VND).

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Trục cuốn Easy Sushi

5 bộ dụng cụ giúp bạn tự làm sushi, ăn uống sang chảnh ngay tại nhà - Ảnh 4.

Trục cuốn Easy Sushi hoạt động rất giống với chiếc máy cuộn xì gà hoặc thuốc lá. Với kích thước 24cm chiều dài và 4.5cm chiều rộng, Easy Sushi được sản xuất từ nhựa thực phẩm cao cấp của Pháp vừa bền vừa dễ vệ sinh và sử dụng. Trục cuốn này giúp người dùng không chỉ gói sushi ngon mắt mà kể cả gói vỏ bánh crepes, tortillas cũng chẳng còn là vấn đề gì to tát. Tuy nhiên, số tiền mà bạn phải móc túi cho sản phẩm này khá nhiều, tầm 35 USD (xấp xỉ 785.000 VND).

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

SushiQuik Super Easy Kit

5 bộ dụng cụ giúp bạn tự làm sushi, ăn uống sang chảnh ngay tại nhà - Ảnh 5.

Lũ trẻ nhà bạn ưa thích việc vào bếp cùng bạn? Bộ dụng cụ này làm cho chúng cảm thấy việc gói sushi là 1 công việc đơn giản và không nguy hiểm tí nào. Mỗi bộ dụng cụ đi kèm với khung nhựa hình vuông, 1 chiếc muôi nhựa nhỏ để san cơm ra đều các cạnh, 1 kệ cuốn nhựa. Dù người vào bếp có vụng về đến mấy thì thành phẩm mang ra vẫn rất ngon lành. Thậm chí, bộ kit còn trang bị thêm 1 cẩm nang hướng dẫn cách cắt sushi để người dùng không bị thương khi cắt cuộn sushi. Mỗi bộ kit SushiQuik có giá 23 USD (tương đương 520.000 đồng).

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm