Bạn gái chần chừ không tham gia thử thách mạo hiểm, chàng trai có hành động phũ phàng khiến ai cũng phẫn nộ nhưng đó mới là một nửa câu chuyện

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau hành động nhẫn tâm đó, cặp đôi đã chia tay nhưng câu chuyện thực tế không như mọi người nghĩ.

Với nhiều người tình yêu là cùng nhau chia sẻ và đồng cam cộng khổ, tiếp cho nhau sức mạnh để cùng vượt qua những thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, có những trường hợp mang danh là người yêu nhưng lại đẩy bạn gái mình vào chỗ nguy hiểm. Chàng trai trong câu chuyện sau đây là minh chứng điển hình cho điều này.

Vào năm 2013, một đoạn video được đăng tải lên YouTube đã làm dậy sóng dư luận lúc bấy giờ. Đoạn clip nhận về hơn 4 triệu lượt xem ghi lại cảnh cô Jessica Powell, đến từ Mỹ đang tham gia một trò chơi thử thách đầy mạo hiểm đó là nhảy từ đỉnh núi xuống phía dưới. Dù đã được trang bị bảo hộ rất cẩn thận nhưng cô Jessica Powell vẫn lưỡng lự, nhiều lần trì hoãn việc nhảy xuống.

Đoạn clip ghi lại sự việc

Thấy bạn gái chần chừ không tham gia thử thách mạo hiểm, chàng trai có hành động đầy phũ phàng khiến ai nấy đều phẫn nộ và sự thật phía sau - Ảnh 2.

Người phụ nữ ban đầu rất sợ hãi chần chừ không tham gia thử thách.

Thấy bạn gái chần chừ không tham gia thử thách mạo hiểm, chàng trai có hành động đầy phũ phàng khiến ai nấy đều phẫn nộ và sự thật phía sau - Ảnh 3.

Cuối cùng chính bạn trai là người đã đẩy Jessica xuống dưới núi.

Trong đoạn clip có thể thấy về sau, bạn trai chính là người đã chủ động đẩy Jessica Powell xuống phía dưới trong khi cô chưa chuẩn bị sẵn sàng về mặt tinh thần. Khi bị đẩy xuống dưới, Jessica Powell đã hét lớn rằng sẽ chia tay bạn trai Creighton Baird. Trong khi đó, người đàn ông ngồi thụp xuống, nở nụ cười với gương mặt đỏ gay.

May mắn là sau khi tham gia thử thách, Jessica Powell không hề hấn gì, tuy nhiên cô vẫn còn rất sốc và choáng váng sau những gì đã diễn ra. Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, bạn trai Creighton Baird nhanh chóng bị cư dân mạng ném đá dữ dội. Đa phần ý kiến đều cho rằng người đàn ông thật nhẫn tâm khi đẩy bạn gái vào chỗ nguy hiểm, trong khi Jessica Powell chưa sẵn sàng tham gia thử thách. 

Người dùng mạng cũng bày tỏ sự hả hê sau khi hay tin Jessica Powell đã chia tay bạn trai sau sự cố kinh hoàng. Trước những lời chỉ trích dữ dội nhắm vào Creighton Baird, người đàn ông quay clip và đăng tải video lên YouTube sau một thời gian đã lên tiếng đính chính.

Thấy bạn gái chần chừ không tham gia thử thách mạo hiểm, chàng trai có hành động đầy phũ phàng khiến ai nấy đều phẫn nộ và sự thật phía sau - Ảnh 4.

Cặp đôi đã ôm hôn nhau sau khi kết thúc thử thách.

Devin Graham, một nhà làm phim đến từ Portland, người sở hữu kênh YouTube Devin Super Tramp ghi lại những thử thách mạo hiểm trong cuộc sống cho hay Creighton không có lỗi gì. Devin Graham cho biết chính Jessica Powell đã yêu cầu bạn trai hãy đẩy mình xuống dưới nếu như thấy cô ấy do dự quá lâu. Sau 45 phút chờ đợi bạn gái hạ quyết tâm, cuối cùng người đàn ông chủ động đẩy Jessica theo lời giao ước.

"Cô ấy chỉ hét lên vì đang sợ hãi vào thời điểm đó. Về sau, Jessica tiến đến và ôm chặt lấy bạn trai, cảm ơn vì anh ấy đã đẩy cô xuống dưới để bản thân cô ấy có trải nghiệm khó quên trong đời", Devin Graham nói.

Một thời gian sau đó, Jessica và bạn trai chia tay nhưng không liên quan đến vụ việc trên như dân mạng đồn thổi. Nguyên do là vì cặp đôi không còn tìm thấy tiếng nói chung nên quyết định đường ai nấy đi. Mặc dù đã lên tiếng đính chính nhưng cộng đồng mạng vẫn không thể nào chấp nhận hành động của Creighton Baird. Đành rằng đó là việc giao ước nhưng nhìn thấy tình trạng của bạn gái, Creighton Baird nên khuyên nhủ và bảo vệ cô thay vì đẩy Jessica vào chỗ nguy hiểm, có thể để lại hậu quả khôn lường.

Nguồn: The Star

Chia sẻ
Đọc thêm