Bạn đã thực sự dành thời gian cho con?

Khi bé bắt đầu đi học, dường như các bậc phụ huynh chỉ còn chú trọng tới việc học: Con có làm hết bài tập cô giao? Điểm có cao? Học có tốt?

Những hoạt động thể thao, những buổi giao lưu kết bạn, những ngày vui chơi cùng gia đình trở thành ước mơ với nhiều trẻ và tình cảm gia đình vì thế bé càng lớn càng trở nên xa cách. 
 
Muôn vàn cản trở
 
Cháu chẳng được đi đâu, bố mẹ cứ bắt ở nhà. Tivi không được xem, ra ngoài đánh cầu lông bố mẹ sợ nắng đen không cho đánh, mua truyện cũng không được vì sợ đọc truyện không tốt. Ngày Trung thu năm ngoái năn nỉ mãi mà bố mẹ bận không đưa đi chơi được”, Đăng Khoa, Hàng Ngang, Hà Nội kể. Sợ con bị đen da, sợ con nóng nực khi chơi dưới nắng hè, sợ con gặp bạn xấu, sợ con nghịch bẩn, sợ con bị xây xát khi chơi, sợ con xao nhãng học hành… đủ thứ sợ. Yêu con là chính đáng nhưng chính sự giữ gìn con cái thái quá của các bậc làm cha làm mẹ đã vô tình đẩy con vào một “chiếc hộp vô hình” khiến nhiều trẻ trở nên trầm cảm hay không muốn chia sẻ, ở bên gia đình. Đã đến lúc các bậc phụ huynh gia đình hiện đại cần suy nghĩ thấu đáo hơn về khái niệm “yêu con”. Đôi khi đơn giản chỉ là cùng mẹ tập yoga mỗi ngày, cùng con tham gia lớp học làm bánh, cùng chơi thể thao, bơi lội hay cả nhà cùng nhau đi picnic mỗi cuối tuần hoặc một tháng một lần… cũng đủ để con cảm nhận tình yêu thương của cha mẹ. 
 
Bạn đã thực sự dành thời gian cho con? 1
 
Ngày hội cho cả gia đình
 
Khi biết đến chương trình này, tôi đã đăng ký cho cả nhà tham gia ngay vì cảm thấy đây là cơ hội để cả nhà cùng chơi, cùng vui và quan trọng hơn là cùng giao lưu với các gia đình khác. Cũng có chút lo lắng trời nắng mà cháu nhà tôi cũng đang trong giai đoạn thi học kỳ nhưng tôi nghĩ một buổi tập luyện thể thao và chơi với các bạn cũng không khiến kiến thức của con rơi rụng hết. Tôi muốn con mình phát triển bình thường, muốn cùng con tạo ra nhiều kỉ niệm thật đáng nhớ”, chị Thanh Thúy, Trung Hòa Nhân Chính cho biết.
 
Bạn đã thực sự dành thời gian cho con? 2
 
Lần đầu tiên tại Hà Nội, các gia đình sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời,cùng thi đấu tài năng và có một ngày hội vui chơi thực sự với “Ngày hội thể thao – Ngày hội nụ cười” được tổ chức bởi trung tâm thể thao cao cấp NShape Fitness phối hợp với Canon Vietnam và Monte Vietnam. “Không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần, mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng về một cuộc sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng được xây dựng trên nền tảng giá trị gia đình và các giá trị nhân văn xã hội. Chương trình hoàn toàn miễn phí để khuyến khích khách mời quyên góp cho quỹ Operation Smile, quỹ phẫu thuật cho các em bị môi hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn, đem đến cho các em những nụ cười tự tin và tươi tắn, góp phần thay đổi tương lai thế hệ trẻ Việt Nam”, theo chị Lưu Huyền Thoại, giám đốc Marketing của NShape Fitness.
 
Bạn đã thực sự dành thời gian cho con? 3
 
Một sân chơi thể thao được thiết kế phong phú, chú trọng đến các trải nghiệm của từng thành viên trong gia đình, nâng cao sự đoàn kết, yêu thương và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ đi cùng với các hoạt động nghệ thuật, vui chơi đa dạng (hóa trang nghệ thuật, câu cá, tô tượng, chụp hình lấy ngay, biểu diễn flashmob) được sắp xếp xen kẽ dành cho các bé để đem đến một không khí ngày hội thật sự của gia đình chào mùa hè 2014.
 
Bạn đã thực sự dành thời gian cho con? 4
 
Trẻ lớn lên rất nhanh và theo đó cũng sớm rời xa vòng tay cha mẹ, hãy tận dụng mọi thời gian, mọi cơ hội để ở bên và đem đến cho con những kỉ niệm đẹp, những bài học quý giá về sự sẻ chia, về gắn kết và yêu thương gia đình, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. 
 
“Ngày hội thể thao – Ngày hội nụ cười” tổ chức ngày 18/05/2014 tại sân bóng Thống Nhất, số 1 Hoàng Minh Giám, Hà Nội. Liên hệ đăng ký tham gia tại các trung tâm NShape Fitness: 
 
- NShape Fitness & Spa: 14 – 16 Hàm Long
- NShape Fitness: Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh
- NShape Fitness Mandarin: Block A, Mandarin Garden, Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy
 
Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0912 348 555. 
 
Bạn đã thực sự dành thời gian cho con? 5
 
Chia sẻ
Đọc thêm