Bạn cũ ở Tây Ban Nha "bóc phốt" Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc

HỒNG HẢI, Theo Trí Thức Trẻ

Những tình tiết gây sốc về con người thật của Seo Ye Ji đã khiến netizen choáng váng.

Vụ việc Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun vẫn đang là drama "hot hòn họt" với hàng loạt những tình tiết mới. Từ "điên nữ" xinh đẹp độc đáo vạn người mê, hình tượng của Seo Ye Ji đã hoàn toàn sụp đổ chỉ sau 1 đêm, với rất nhiều cáo buộc từ thao túng người khác, phẫu thuật thẩm mỹ, bạo lực học đường, giả mạo học vấn và đối xử tệ với nhân viên trường quay. Nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít nhân viên bênh vực Seo Ye Ji.

Cho đến ngày 15/4, câu chuyện từ 1 người bạn cũ của Seo Ye Ji lúc du học bên Tây Ban Nha đã khiến dân mạng sốc nặng. Người này tố cáo Seo Ye Ji giả tạo, không vào được đại học, thậm chí còn... lừa tiền. Người bạn này đã đính kèm những hình ảnh chụp chung với nữ diễn viên để làm bằng chứng.

Bạn cũ ở Tây Ban Nha bóc phốt Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc - Ảnh 2.

Bạn cũ ở Tây Ban Nha bóc phốt Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc - Ảnh 3.

Những hình ảnh được bạn cũ của Seo Ye Ji tung ra làm bằng chứng

Trong bài đăng tố cáo, bạn cũ của Seo Ye Ji cho biết: "Chúng tôi cùng đến 1 nhà thờ. Ban đầu, tôi đã cố gắng bắt chuyện làm quen vì cô ta là người mới. Seo Ye Ji trông có vẻ tốt bụng, tôi cũng từng nghĩ cô ta là người tốt. Nhưng cô ta chỉ giả vờ tốt trước mặt bạn, rồi nói xấu, chửi bạn sau lưng. Nếu xét đến những cuộc tranh cãi về học vấn của cô ta thì mọi người ở Madrid đều biết Seo Ye Ji không vào được đại học".

"Tôi sống ở Tây Ban Nha nhiều năm rồi nên không rành văn hóa Hàn Quốc. Cô ta bảo ở Hàn Quốc, bạn bè sẽ chia sẻ mật khẩu tài khoản ngân hàng cho nhau, rồi cô ta đòi mật khẩu của tôi. Thực ra là cô ta đã điên cuồng hỏi mật khẩu nên tôi đành cho cô ta biết. Seo Ye Ji dùng số tiền đó để bay tới Barcelona và không bao giờ trả lại. Khi tôi liên lạc, cô ta giở giọng bề trên: 'Nếu ở Hàn Quốc thì mày sẽ chẳng dám nhìn chằm chằm vào tao như thế đâu'" - tiết lộ của bạn cũ Seo Ye Ji khiến dân mạng sốc nặng.

Bạn cũ ở Tây Ban Nha bóc phốt Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc - Ảnh 4.

Bạn cũ ở Tây Ban Nha bóc phốt Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc - Ảnh 5.

Bạn cũ ở Tây Ban Nha bóc phốt Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc - Ảnh 6.

Seo Ye Ji bị bạn cũ "bóc trần" là không vào được đại học, sống 2 mặt, thậm chí còn lừa tiền

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện này. Nhiều người cho rằng việc tiết lộ mật khẩu cho nhau là khá vô lý, nhưng cũng có rất nhiều bình luận "ném đá" Seo Ye Ji: "Thực sự đáng sợ quá", "Này là lừa đảo chứ gì nữa", "Thế này là thành tội phạm rồi", "Ban đầu tưởng chỉ thao túng người khác thôi mà giờ thành lừa đảo luôn"...

Hiện vụ việc này đang là chủ đề nóng trên khắp diễn đàn, mạng xã hội. Công chúng vẫn chờ đợi Seo Ye Ji lên tiếng để làm rõ cáo buộc này.

Bạn cũ ở Tây Ban Nha bóc phốt Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc - Ảnh 7.

Hàng loạt tình tiết mới "bóc phốt" Seo Ye Ji xuất hiện làm netizen cảm thấy choáng váng

Nguồn: Pannchoa

Chia sẻ
Đọc thêm