“Bạch Xà” Huỳnh Thánh Y nuột nà khoe vũ đạo nóng bỏng

Huỳnh Thánh Y liên tục đốt mắt người xem bởi những vũ điệu cuồng nhiệt và nóng bỏng.

Phim truyền hình Yêu em trăm mối ngàn tơ (Love You Thousands of Silk) vừa tiết lộ loạt ảnh mới ghi lại cảnh Huỳnh Thánh Y nhảy múa gợi cảm ở quán bar. Trong bộ tóc giả màu xanh và trang phục vũ công bắt mắt, “Bạch XàHuỳnh Thánh Y liên tục đốt mắt người xem bởi những động tác đẹp mắt và nóng bỏng. 

Huỳnh Thánh Y khoe vũ đạo gợi cảm 2

Huỳnh Thánh Y khoe vũ đạo gợi cảm 3
Huỳnh Thánh Y đội tóc giả và mặc trang phục vũ công bắt mắt

Đoàn phim Yêu em trăm mối ngàn tơ cho biết cảnh quay này được thực hiện trong không khí sôi nổi và vui vẻ. Vì đã có nền tảng vũ đạo từ trước nên Huỳnh Thánh Y chẳng gặp mấy khó khăn khi nhập cuộc. Cô nàng thậm chí còn hướng dẫn các vũ công cách phối hợp và gây ra những tràng cười cho nhân viên có mặt ở phim trường.

Huỳnh Thánh Y khoe vũ đạo gợi cảm 6

Huỳnh Thánh Y khoe vũ đạo gợi cảm 7
Những vũ điệu nóng bỏng lần lượt được cô nàng thể hiện

Huỳnh Thánh Y khoe vũ đạo gợi cảm 4

Huỳnh Thánh Y khoe vũ đạo gợi cảm 5
Nhân viên đoàn phim cho biết Huỳnh Thánh Y đã thực hiện cảnh quay khá tốt

Phim truyền hình Yêu em trăm mối ngàn tơ hiện vẫn đang được phát sóng trên đài Hồ Nam – Trung Quốc. Phim lấy bối cảnh hiện đại và xoay quanh cuộc đời của nhân vật Đổng Chi Viên (Huỳnh Thánh Y đóng). Đổng Chi Viên vốn là một tiểu thư khuê cát, song vì gia đình bị phá sản cô đành phải sang Thái Lan sống dựa dẫm vào một gia đình quyền thế.

Huỳnh Thánh Y khoe vũ đạo gợi cảm 1

Tại đây, Đổng Chi Viên gặp gỡ  anh em Phương Khiêu (Cao Vân Tường đóng) và Phương Tục (Quan Trí Bân) đồng thời nảy sinh tình cảm với cả hai người. Về sau, Đổng Chi Viên bị vướng vào những ân oán, tranh chấp sản nghiệp không dứt của anh em nhà họ Phương.

Huỳnh Thánh Y khoe vũ đạo gợi cảm 8
"Yêu em trăm mối ngàn tơ" hiện đang được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam - Trung Quốc
Chia sẻ
Đọc thêm