Chân Tử Đan hội ngộ “Bạch Xà” Huỳnh Thánh Y

Cả hai ngôi sao sẽ được “tung hoành” trong phim điện ảnh võ thuật 3D có đầu tư kinh phí lớn – “Băng phong hiệp”.

Huỳnh Thánh Y và ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ sánh đôi trong dự án điện ảnh mới mang tên Băng phong hiệp. Ngoài bộ đôi Chân Tử Đan – Huỳnh Thánh Y, Băng phong hiệp còn có sự góp mặt của Vương Bảo Cường và Nhậm Đạt Hoa. Với số tiền đầu tư lên đến 200 triệu đô Hồng Kông, Băng phong hiệp đã trở thành phim hành động 3D ra mắt năm 2013 tốn hao nhiều tiền nhất.
 
Chân Tử Đan hội ngộ “Bạch Xà” Huỳnh Thánh Y  1
Huỳnh Thánh Y

Chân Tử Đan hội ngộ “Bạch Xà” Huỳnh Thánh Y  2
Chân Tử Đan
 
Sau lễ khởi động tại Bắc Kinh, Băng phong hiệp sẽ bắt đầu thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên mà Huỳnh Thánh Y hợp tác với Chân Tử Đan, thế nên người hâm mộ đang mong chờ sẽ được chiêm ngưỡng những màn hợp diễn ăn ý của hai ngôi sao này.
 
Chân Tử Đan hội ngộ “Bạch Xà” Huỳnh Thánh Y  3

Chân Tử Đan hội ngộ “Bạch Xà” Huỳnh Thánh Y  4
 
Vì nội dung phim hướng đến võ kungfu và được thực hiện dưới định dạng 3D nên đoàn phim Băng phong hiệp cũng gặp không ít khó khăn. Được biết, đoàn phim đã mời cả nhóm chuyên gia phụ trách kỹ thuật của Người nhện cùng hợp tác trong khâu hình ảnh.
 
Chân Tử Đan hội ngộ “Bạch Xà” Huỳnh Thánh Y  5

Chân Tử Đan hội ngộ “Bạch Xà” Huỳnh Thánh Y  6

Chân Tử Đan hội ngộ “Bạch Xà” Huỳnh Thánh Y  7

Chân Tử Đan hội ngộ “Bạch Xà” Huỳnh Thánh Y  8
 
Ngay đến cả ngôi sao hành động Chân Tử Đan cũng phải miệt mài luyện tập, kết hợp sử dụng nhiều loại vũ khí cổ xưa và hiện đại. Huỳnh Thánh Y thậm chí còn hy sinh cả mái tóc dài quen thuộc để vào vai đả nữ. Sự thay đổi mới mẻ của cô nàng hứa hẹn sẽ là một điểm đặc biệt trong phim.
Chia sẻ
Đọc thêm