Bạch Công Khanh chụp ảnh tình tứ với Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Việt Nam

Các diễn viên chính của 'Duyên kiếp' cùng thực hiện bộ ảnh chung sau khi phim kết thúc phát sóng.

Phim truyền hình Duyên kiếp đã khép lại với kết thúc có hậu trong sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Kể từ tuần phát sóng thứ 2 trở đi, Duyên kiếp luôn là phim truyền hình dẫn đầu số lượng người xem trên cả nước. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phim chính là bộ ba Bạch Công Khanh – Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh.

Bạch Công Khanh chụp ảnh tình tứ với Trương Mỹ Nhân - Ngô Phương Anh - Ảnh 1.

“Một chặng đường thật đẹp đã khép lại với Duyên Kiếp. Đến bây giờ, Khanh vẫn không dám tin vào tình cảm lớn mà mọi người đã dành cho bộ phim cũng như vai diễn của Khanh. Nhớ cả đoàn và quý khán giả nhiều lắm. Khanh mong được gặp lại mọi người thật sớm trong những bộ phim tiếp theo” – Bạch Công Khanh chia sẻ.

Mới đây, bộ ba Bạch Công Khanh - Trương Mỹ Nhân - Ngô Phương Anh đã cùng thực hiện bộ ảnh chung. Đây là món quà mà các diễn viên chính phim Duyên kiếp gửi tặng khán giả đã yêu mến, ủng hộ họ trong suốt quá trình bộ phim phát sóng.

Bộ ảnh được thực hiện với concept khá đa dạng, gợi nhớ đến mối quan hệ “tình tay ba” căng thẳng trong phim. Bạch Công Khanh tiếp tục phải “đứng giữa hai dòng nước” mà hai bên là hai người đẹp vừa xinh đẹp, gợi cảm và cũng vô cùng sắc sảo.

Bạch Công Khanh chụp ảnh tình tứ với Trương Mỹ Nhân - Ngô Phương Anh - Ảnh 2.

Trong khi đó, Trương Mỹ Nhân đã lột xác khỏi hình bóng của “mợ hai Huệ” hiền lành, chất phác và quê mùa khi khéo léo chọn những set đồ khoe triệt để lợi thế về hình thể là bờ vai thon, lưng ong và eo con kiến.

Riêng với Ngô Phương Anh, vẻ sắc sảo của “mợ cả” vẫn được phát huy cả trong cách chọn trang phục và diễn xuất. Trong Duyên kiếp, Bạch Công Khanh và Trương Mỹ Nhân vốn là những người bạn thân thiết ngoài đời nên khi vào phim, cả hai không gặp bất kì khó khăn nào.

Trong khi đó, lần kết hợp đầu tiên giữa Bạch Công Khanh và Ngô Phương Anh lại mang đến không khí hoàn toàn mới cho khán giả. Cả hai vừa tạo nên tiếng cười hài hước của câu chuyện vợ khôn – chồng khờ, đặc biệt trong những diễn tiến đầu tiên khi mới làm vợ chồng. Đồng thời, nét diễn sắc sảo của Phương Anh đối lập hoàn toàn với vẻ sợ sệt của Bạch Công Khanh tạo nên những sắc thái hấp dẫn người xem.

Chia sẻ
Đọc thêm