Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình

Sau scandal ngoại tình với trai trẻ, Bạch Bách Hà sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ cùng dự án truyền hình "Nam phương hữu kiều mộc" đóng cặp với Trần Vỹ Đình.

Ngôi sao bị ghét bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ - Bạch Bách Hà sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án truyền hình Nam phương hữu kiều mộc. Trong dự án này, Bạch Bách Hà đóng cặp với Trần Vỹ Đình - tình cũ của Thái Trác Nghiên.

Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình - Ảnh 1.
Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình - Ảnh 2.

"Nam phương hữu kiều mộc" dự kiến lên sóng từ ngày 25/3.

Ở làng phim Cbiz, Bạch Bách Hà được xem như tên tuổi thực lực, từng đoạt giải Ảnh Hậu của các liên hoan phim danh giá. Tuy nhiên, đời tư của cô nàng lại gây ra nhiều tranh cãi. Đầu năm 2017, Bạch Bách Hà từng gây rúng động khi lộ clip tình cảm với tình trẻ ở Thái Lan, dù rằng thời điểm này cô đã là người có gia đình. Sau scandal phản bội - ngoại tình, Bạch Bách Hà bị tẩy chay trên mạng xã hội, dẫu vậy các nhà sản xuất vẫn mời cô đóng vai nữ chính trong nhiều dự án. Đây được xem là quyết định táo bạo, giống như con dao hai lưỡi có thể gây thiệt hại cho những bộ phim dám "đánh liều" mời Bạch Bách Hà đóng chính.

Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình - Ảnh 3.
Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình - Ảnh 4.

Bạch Bách Hà.

Nam phương hữu kiều mộc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiểu Hồ Nhu Vĩ. Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm hiện đại, đã khởi quay vào ngày 28/3/2017 và đóng máy vào 18/7/2017 - trong thời điểm Bạch Bách Hà đang ngụp lặn với scandal ngoại tình cùng trai trẻ.

Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình - Ảnh 5.
Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình - Ảnh 6.

Trần Vỹ Đình.

Trong Nam phương hữu kiều mộc, Trần Vỹ Đình đóng vai Thời Việt - ông chủ quán bar mang tên Lucid Dream. Bạch Bách Hà đóng vai Nam Kiều - nhà nghiên cứu chế tạo máy bay không người lái của công ty công nghệ mang tên Lập tức phi hành. Vốn có niềm đam mê với vũ trụ, Thời Việt đã dồn tiền của đầu tư vào công ty Lập tức phi hành. Chính vì chuyện có cùng sở thích lái máy bay nên Thời Việt - Nam Kiều mới có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau.

Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình - Ảnh 7.
Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình - Ảnh 8.

Ngoài mối quan hệ "trên mức tình bạn" với Nam Kiều, Thời Việt còn có vướng mắc tình cảm cùng An Ninh (Tần Hải Lộ đóng). Chuyện yêu đương giữa các nhân vật trải dài cùng câu chuyện bay vào không gian, chinh phục vũ trụ. Trong đó, không ít lần Nam Kiều - Thời Việt - An Ninh va chạm, hiểu lầm nhau. Tuy nhiên, sau tất cả, họ cũng tìm ra lối đi riêng phù hợp với mình.

Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình - Ảnh 9.
Bạch Bách Hà tái xuất màn ảnh nhỏ, cặp kè Trần Vỹ Đình sau scandal ngoại tình - Ảnh 10.

Ngoài bộ ba Tần Hải Lộ - Trần Vỹ Đình - Bạch Bách Hà, Nam phương hữu kiều mộc còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Bạch Băng, Trương Hựu Hạo, Vương Nhược San... Phim dự kiến phát sóng trên đài Giang Tố - Chiết Giang từ ngày 25/3/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm