Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình sẽ kết hôn vào năm 2018, đám cưới tổ chức tại Bali?

Theo blogger này, mọi tin đồn liên quan tới Phùng Thiệu Phong đều nhằm cho việc tuyên truyền phim.

Mới đây, một blogger thạo tin của làng giải trí đã gây rúng động dư luận khi tiết lộ thông tin Triệu Lệ Dĩnh và mỹ nam Trần Vỹ Đình sẽ kết hôn vào năm 2018 và đám cưới dự kiến tổ chức ở Bali (Indonesia).

Blogger này cho biết, cả hai đã bí mật hẹn hò được một thời gian khá lâu và đã ra mắt gia đình hai bên. Thậm chí bố mẹ Trần Vỹ Đình còn tới Đại lục để gặp mặt con dâu.

Nguồn tin này cũng cho hay, cả hai gia đình đều vô cùng hài lòng về nửa kia mà con mình lựa chọn nên mọi người đã quyết định đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 10/10/2018.

Cũng theo blogger này, mọi tin đồn liên quan tới Phùng Thiệu Phong đều nhằm cho việc tuyên truyền phim.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình sẽ kết hôn vào năm 2018, đám cưới tổ chức tại Bali? - Ảnh 1.

Hiện tại chưa rõ độ chính xác của thông tin này được bao nhiêu nhưng nó nhanh chóng lọt vào top thông tin tìm kiếm hot nhất thời điểm hiện tại. Về phía mình, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình đều lựa chọn im lặng.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi "Lão Cửu Môn" vướng tin đồn tình ái. Khá nhiều lần nhiều blogger lên tiếng về việc cặp đôi đang hẹn hò bí mật.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình sẽ kết hôn vào năm 2018, đám cưới tổ chức tại Bali? - Ảnh 2.

Tờ QQ cũng từng đưa tin Trần Vỹ Đình đã bị vẻ đáng yêu, dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh cuốn hút khi hai người cũng đóng phim Thục Sơn kỳ hiệp.

Trang báo này đã đưa ra khá nhiều bằng chứng cho chuyện tình cảm của Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh. Họ cho biết trong những lần phóng viên có mặt tại phim trường đều bắt gặp những cảnh tình cảm của Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình còn bị bắt gặp diện đồ đôi.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình sẽ kết hôn vào năm 2018, đám cưới tổ chức tại Bali? - Ảnh 3.

Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh không hẹn mà gặp cùng mặc đồ đôi.

Cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn Phùng Thiệu Phong khi nhiều lần bị bắt gặp qua đêm cùng khách sạn. Tuy nhiên, nữ diễn viên của Hoa Thiên Cốt đều im lặng trước những nghi vấn của người hâm mộ.

Không rõ thực hư tin đồn này là thế nào nhưng nếu là sự thật thì làng giải trí Hoa ngữ lại có thêm một cặp trai tài gái sắc.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm