Bác sĩ CKI Mai Hồng Thái giải đáp những điều nên biết về bộ răng sứ "tỷ lệ vàng"

Quang Vũ,
Chia sẻ

Thẩm mỹ răng sứ là phương án giúp cải thiện những chiếc răng khuyết điểm trở nên hoàn mỹ hơn. Để làm được điều này, không đơn giản chỉ là thay đổi hình dáng và màu sắc răng, mà còn phải tính toán để răng sứ có tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt.

Hiện nay, bác sĩ CKI Mai Hồng Thái là một trong những chuyên gia hàng đầu về răng sứ thẩm mỹ tại TP HCM.

Bác sĩ CKI Mai Hồng Thái quan điểm rằng: "Mỗi người sở hữu những đường nét khuôn mặt và khuôn miệng khác nhau. Nên răng sứ cũng phải được thiết kế chuyên biệt cho từng người và bắt buộc đảm bảo được các tiêu chí về tỷ lệ vàng, mới tạo nên một nụ cười đẹp, duyên dáng."

Đường cười đẹp

Tạo đường cười đẹp là một kỹ thuật khó khi bọc răng sứ, bởi còn bị ảnh hưởng thêm bởi cơ môi, mũi và khuôn mặt.

Với nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp tiên tiến từ nước ngoài, bác sĩ Mai Hồng Thái có thể khéo léo kiến tạo đường cười phù hợp cho từng khuôn miệng khác nhau. Nhờ đó, các trường hợp bọc răng sứ toàn hàm, yêu cầu thẩm mỹ cao đều được bác sĩ Thái thực hiện thành công, đặc biệt ở đường cười đẹp và hài hòa.

Khuôn răng phù hợp

Với kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ răng sứ cho hơn 3,000 ca, bác sĩ Thái dễ dàng chọn được cho khách hàng khuôn răng phù hợp với cung hàm và khuôn mặt. Không chỉ giúp nụ cười nổi bật hơn, mà còn mang cả yếu tố phong thủy và tài lộc phù hợp với nhân tướng học.

Bác sĩ CKI Mai Hồng Thái giải đáp những điều nên biết về bộ răng sứ tỷ lệ vàng - Ảnh 1.

Kích thước răng hài hòa

Một hàm răng đẹp phải có kích thước răng hài hòa với đường cười, nướu và môi. Nếu kích thước răng quá to sẽ tạo cảm giác hô và ngược lại răng quá nhỏ sẽ dễ thành móm.

Hiểu rõ điều này, bác sĩ Mai Hồng Thái luôn tỉ mỉ và cẩn trọng trong công đoạn mài cùi răng, đảm bảo tỷ lệ mài phù hợp dưới 2mm. Đồng thời lấy dấu răng chuẩn xác, không xảy ra sai lệch. Để răng sứ sau khi chế tác sẽ sát khít với cùi răng thật và đồng đều với những răng khác trên cung hàm, tạo sự cân đối cho cả hàm răng.

Màu sắc răng tự nhiên

Một trong những yếu tố quan trọng giúp nụ cười thẩm mỹ chính là màu sắc của răng. Theo quan điểm của bác sĩ Thái, không phải cứ chọn răng sứ càng trắng là càng đẹp. Mà màu sắc răng phải hài hòa với làn da, màu mắt và màu răng gốc. Ngoài ra, còn phải đảm bảo nhiều yếu tố như: độ trong mờ, độ bóng, độ nhẵn mặt răng...

Nhờ vào gu thẩm mỹ tinh tế và kỹ thuật đo màu răng chuẩn xác, bác sĩ Thái luôn giúp khách hàng chọn được màu sứ phù hợp. Để khi phục hình răng hoàn toàn tự nhiên, không bị lộ răng giả.

Bác sĩ CKI Mai Hồng Thái giải đáp những điều nên biết về bộ răng sứ tỷ lệ vàng - Ảnh 2.

Bác sĩ Mai Hồng Thái nhận được sự tin tưởng của các khách hàng cả trong và ngoài nước

Anh Tiến Dũng (Việt kiều Úc) là một trong những khách hàng được bác sĩ Mai Hồng Thái thực hiện bọc răng sứ thành công. Ngoài việc giúp khuôn mặt trẻ trung và nụ cười tự tin hơn, anh còn nhận thấy được sự thay đổi về "phong thủy" sau bọc sứ. Khi công việc kinh doanh của anh ngày càng thuận lợi và thành công hơn.

Điều khiến anh Dũng an tâm nhất khi chọn bọc sứ ở phòng khám nha khoa I-Dent, chính là tinh thần làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của bác sĩ Thái. "Từ lúc tư vấn cho đến khi thực hiện, bác sĩ Thái luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như quan tâm đến cảm nhận của mình. Chính điều này khiến mình không còn bất kỳ cảm giác lo lắng nào. Và kết quả bọc sứ cũng đúng như mong muốn, hàm răng không chỉ đẹp mà ăn uống vẫn rất tốt.", anh Dũng chia sẻ.

Nhờ đảm bảo được 4 tiêu chí tạo nên răng sứ tỷ lệ vàng, bác sĩ Mai Hồng Thái có thể kiến tạo nên những cung răng và dáng răng sứ đảm bảo hài hòa với cấu trúc gương mặt như tháp mũi, chân mày, đuôi mắt cùng khuôn miệng khách hàng.

Thông tin đặt lịch hẹn với bác sĩ CKI Mai Hồng Thái

Website: nhakhoaident.com

Hotline: 0941818616

Thời gian làm việc: 8h-20h (thứ hai-thứ bảy), 8h-12h (chủ nhật)

Cơ sở 1: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, p.19, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Cơ sở 2: 193-195A Hùng Vương, p.9, quận 5, TP.HCM.

Chia sẻ