Bà xã Tuấn Hưng thề đẻ nốt lần này, tiết lộ giới tính con thứ ba

Vi,
Chia sẻ

Thu Hương, bà xã Tuấn Hưng, đang mang thai lần ba ở những tuần cuối cùng của thai kỳ.

Thu Hương vừa chia sẻ bức ảnh selfie bụng bầu mới nhất của mình. Ở những tuần cuối cùng của thai kỳ với chiếc bụng bầu to "vượt mặt", bà xã Tuấn Hưng vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ với làn da nõn nà và gương mặt không có nhiều thay đổi.

Bà xã Tuấn Hưng thề thốt đẻ nốt lần này, tiết lộ giới tính con thứ ba - Ảnh 1.

Cô dí dỏm thổ lộ: "Nhà chả có gì ngoài con các bác ạ. Được đà thấy mọi người khen hợp đẻ, đẻ xong lại xinh hơn đẹp hơn nên mẹ cháu làm lố đẻ luôn 3 đứa, haha. Nhưng thề là nốt lần này thôi ạ, cả nhà yên tâm nhé."

Trong phần bình luận, bà xã 9x của nam ca sĩ Tuấn Hưng còn vui vẻ tiết lộ giới tính của em bé trong bụng. Đó là một bé trai. Như vậy, doanh số gia đình Tuấn Hưng sẽ tăng lên 5 với 2 trai 1 gái vào mùa thu tới đây.

Bà xã Tuấn Hưng thề thốt đẻ nốt lần này, tiết lộ giới tính con thứ ba - Ảnh 2.

Bà xã Tuấn Hưng thề thốt đẻ nốt lần này, tiết lộ giới tính con thứ ba - Ảnh 3.

Tuấn Hưng đưa vợ bầu đi du lịch gần đây.

Bạn bè, người hâm mộ nức nở khen ngợi nhan sắc mẹ bầu lần ba của Thu Hương: "Công nhận hợp đẻ thật chị yêu ạ", "Đẻ rồi, lại giỏi làm ăn, xinh đẹp, phụ nữ của năm đây rồi", "Chưa thấy bà bầu nào đẹp như boss"... Thậm chí nhiều người còn khuyến khích vợ chồng Tuấn Hưng "cố gắng có thêm đội bóng", "đẻ lần 4 đi, số 4 mới đẹp", "Đẹp thế này thì mạnh dạn đẻ thêm lần nữa đi"...

Chia sẻ