Bà xã Quyền Linh chia sẻ ảnh đi du lịch của gia đình, dân tình phát hiện ra tận 2 điều thú vị

Đến tận bây giờ bà xã Quyền Linh mới chia sẻ ảnh đi du lịch từ tháng 4 nhưng dân mạng vẫn không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra những điều thú vị của loạt hình.

Từ trước đến nay, MC Quyền Linh luôn nhận được sự yêu mến của công chúng với biệt danh "MC quốc dân" bởi tính cách thân thiện gần gũi của mình. Bên cạnh đó, gia đình hạnh phúc của anh còn được ngưỡng mộ với người vợ doanh nhân xinh đẹp Dạ Thảo và hai cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, chị Dạ Thảo đã chia sẻ chuyến du lịch Quảng Châu từ hồi tháng 4 của gia đình mình. Vợ MC Quyền Linh chia sẻ: "Kỷ niệm những buổi đi chơi loanh quanh, tham quan một vài nơi... Quảng Châu, tháng 4/2019".

Bà xã Quyền Linh chia sẻ ảnh đi du lịch của gia đình, dân tình phát hiện ra tận 2 điều thú vị - Ảnh 1.

Chia sẻ của vợ MC Quyền Linh.

Phía dưới bài đăng của chị Dạ Thảo, dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận chúc mừng hạnh phúc gia đình. Thế nhưng khi xem từng bức ảnh, nhiều người đã phải bất ngờ bởi 2 lý do: đôi dép "huyền thoại" của MC Quyền Linh và chiều cao đáng ngưỡng mộ của 2 bé Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Trong khi chị Dạ Thảo và 2 con mặc quần áo đúng chất đi du lịch thì Quyền Linh vẫn trung thành với đôi dép tổ ong. Được biết, đây là hình ảnh thường thấy của "MC quốc dân". Dù là đi làm, đi đón con hay đi du lịch thì anh vẫn chỉ lựa chọn đôi dép tổ ong giản dị đồng hành.

Đi du lịch nhưng MC Quyền Linh vẫn chỉ "trung thành" với đôi dép tổ ong.

Điều bất ngờ thứ 2 mà dân mạng không khỏi ngưỡng mộ gia đình nhỏ là chiều cao vượt trội và nhan sắc xinh xắn của 2 cô công chúa nhà Quyền Linh. Cả hai đều sở hữu đôi chân dài chẳng kém gì người mẫu nhí. 

Trong 1 vài bức ảnh, có thể thấy rõ cô chị Lọ Lem đã cao xấp xỉ bố mẹ. Được biết, năm nay mới học lớp 7 nhưng Lọ Lem đã cao 1m70. Nhiều người còn dự đoán với vẻ ngoài xinh đẹp và chiều cao này, Lọ Lem chắc chắn sẽ gặt hái được thành công nhất định nên tham gia vào làng giải trí.

Con gái đầu của Quyền Linh, Dạ Thảo.

Cô con gái thứ 2 của vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo cũng không kém phần xinh xắn.

Một số khoảnh khắc khác của gia đình trong chuyến đi.

Chia sẻ
Đọc thêm