MC Quyền Linh nhận "kết đắng" khi bắt chước những tư thế yoga "khó nhằn" của bà xã

Những động tác yoga "một trời một vực" so với bà xã của Quyền Linh khiến nhiều phải thốt lên nam MC phải học nhiều năm nữa mới "đuổi kịp" vợ.

MC Quyền Linh vừa khiến fan hâm mộ không khỏi bật cười khi đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh bắt chước những động tác yoga khó nhằn của bà xã Dạ Thảo. "Thấy vợ tập yoga, Linh cũng bắt chước Zô Ga... khổ luyện gần giống rồi... Cả nhà thấy ổn không cho xin ý kiến nha hahahhaa zezezeze", Quyền Linh hào hứng chia sẻ. 

MC Quyền Linh nhận kết đắng khi bắt chước những tư thế yoga khó nhằn của bà xã - Ảnh 1.

MC Quyền Linh nhận kết đắng khi bắt chước những tư thế yoga khó nhằn của bà xã - Ảnh 2.

MC Quyền Linh nhận kết đắng khi bắt chước những tư thế yoga khó nhằn của bà xã - Ảnh 3.

Trong ảnh, thay vì những tư thế xoạc chân thẳng tắp hay trồng cây chuối được bã xã thực hiện một cách thoải mái, dễ dàng, Quyền Linh lại thể hiện sự khó khăn với khuôn mặt nhăn nhó đầy hài hước. 

Trước loạt tư thế yoga "một trời một vực" so với bà xã của Quyền Linh, nhiều cư dân mạng phải lên tiếng cho rằng nam MC phải tiếp tục phát huy nhiều năm nữa mới "đuổi kịp" vợ. MC Sam, nghệ sĩ Vân Dung, MC Nguyên Khang hài hước thốt lên: "Trời ơi !!! Anh tui", "Thôi anh ui...", "Quá ổn nha anh. Có rách quần không?". 

MC Quyền Linh nhận kết đắng khi bắt chước những tư thế yoga khó nhằn của bà xã - Ảnh 4.

MC Quyền Linh nhận kết đắng khi bắt chước những tư thế yoga khó nhằn của bà xã - Ảnh 5.

MC Quyền Linh nhận kết đắng khi bắt chước những tư thế yoga khó nhằn của bà xã - Ảnh 6.

MC Quyền Linh nhận kết đắng khi bắt chước những tư thế yoga khó nhằn của bà xã - Ảnh 7.

Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo đã có gần 20 năm gắn bó dưới một mái nhà. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bình dị trong cuộc sống đời thường. Sự ngọt ngào trong cách quan tâm, chăm sóc các thành viên trong gia đình nhà nam MC dành cho nhau khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ. 

Chia sẻ
Đọc thêm