Bà xã Đăng Khôi đích thị hệ số hưởng, không muốn làm tóc đón Tết mà bị chồng "áp giải" đi khiến chị em phải thốt lên: Đúng chồng người ta!

Đi ngược số đông, bà xã Đăng Khôi chẳng thích tóc tai, làm đẹp gì dịp Tết, nhưng 1 tin nhắn từ chồng cô đã "không nỡ từ chối".

Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là Tết Nguyên Đán. Hội chị em lúc này hẳn đã tính tới chuyện năm nay làm kiểu tóc gì, màu gì; rồi trang phục ra sao cho từng ngày Tết; bộ nails nào vừa đẹp vừa không dễ xước khi rửa bát...

Tuy nhiên, vấn đề nan giải nhất vẫn chính là "đầu tiên - tiền đâu"? Hàng trăm thứ muốn mua mà túi tiền thì có hạn. Thế nhưng, có những người phụ nữ thuộc hệ... số hưởng khi không muốn làm gì mà cứ bị chồng hối đi làm đẹp! Như hot mom Thủy Anh là một ví dụ chứ đâu xa!

Đi ngược sống đông, bà xã Đăng Khôi chẳng thích tóc tai, làm đẹp gì, nhưng khoe tin nhắn từ chồng ai cũng ghen tị đỏ mắt - Ảnh 1.

Mới đây, bà mẹ 2 con đã khiến mọi người ghen tị đỏ mắt khi khoe đoạn tin nhắn tình cảm với chồng. Cụ thể, Đăng Khôi chủ động gợi ý vợ nên đi làm kiểu tóc gì đó mới mẻ cho dịp Xuân Tân Sửu này: "Vợ iu, Tết năm nay vợ đi làm tóc không?"

Nhưng khi biết bà xã chưa có ý định tóc tai gì, Đăng Khôi vẫn gạ gẫm: "Thế vợ làm gì đi. Chồng chở vợ đi nhé". 

Dân tình vẫn hay bảo, người đàn ông nào đủ kiên nhẫn chờ đợi bạn vài tiếng trong tiệm làm tóc, hẳn người đó vô cùng yêu thương bạn. Xét thêm trường hợp vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, lại thấy câu nói vu vơ trên càng thêm đúng!

Đỉnh điểm, khi hot mom Sài Gòn nói không muốn làm gì vì dạo này đang béo thì Đăng Khôi ra sức phủ nhận và chốt bằng câu sẽ chở vợ đi mua sắm, thế bảo sao nam ca sĩ khiến chị em khen là anh chồng quốc dân, chồng nhà người ta!

Đi ngược sống đông, bà xã Đăng Khôi chẳng thích tóc tai, làm đẹp gì, nhưng khoe tin nhắn từ chồng ai cũng ghen tị đỏ mắt - Ảnh 2.

Trước giờ, Đăng Khôi - Thủy Anh đã được biết đến như 1 gia đình kiểu mẫu trong showbiz Việt. Cặp đôi có 16 năm bên nhau nhưng lúc nào cũng mặn nồng như thuở mới yêu. Rất nhiều lần Đăng Khôi luôn có những hành động khiến hội chị em xuýt xoa, khẳng định là anh chồng quốc dân!

Ví dụ, dịp 8/3 giọng ca "Cô bé mùa đông" đã đích thân giặt tay đồ cho cả gia đình. Sở dĩ Đăng Khôi giặt tay vì sợ làm hỏng đồ trắng của vợ. Thử hỏi, người vợ nào lại không cảm động vì những hành động đáng yêu này của bạn đời? 

"Hình ảnh này có lẽ chồng mình không thích để mọi người thấy đâu, nhưng mình thì thích. Với mình hành động này ý nghĩa hơn bất cứ món quà nào. Phụ nữ sẽ thật hạnh phúc khi ngày nào trong năm những anh chồng cũng đổ mồ hôi vì họ đấy!" - Thủy Anh chia sẻ về hành động nhỏ nhưng ý nghĩa của chồng.

Hay như đợt kỷ niệm ngày cưới gần đây, Đăng Khôi chơi lớn mua hẳn căn shophouse 40 tỷ ở Phú Quốc tặng vợ khiến ai cũng choáng về mức độ chịu chi của nam ca sĩ Hà thành.

Chia sẻ
Đọc thêm