Bà Tân Vlog lần đầu tiết lộ thái độ của hàng xóm sau khi bà trở thành hiện tượng mạng xã hội

BUN NGUYỄN, Theo Helino

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày, cái tên Bà Tân Vlog dường như đã quá quen thuộc với giới trẻ. Thế nhưng, song hành với sự nổi tiếng còn là những nỗi niềm riêng của người trong cuộc mà ít ai có thể hiểu được.

Từ một người chân lấm tay bùn, phải cắm sổ đỏ vay tiền cho chồng chữa bệnh, đêm đêm soi đèn bắt từng con cua, con ốc... để tiết kiệm tiền nuôi con ăn học... và rồi, bà Tân Vlog đã trở thành người phụ nữ "gây bão trên mạng xã hội".

Từng gây "thương nhớ" nhờ thực hiện những clip món ăn "siêu to khổng lồ", bà Tân đến từ Bắc Giang được biết đến là hiện tượng Youtube đình đám năm 2019 cùng câu nói tạo thành "hot trend" trong giới trẻ: "Xin chào tất cả các cháu; Các cháu ơi; Các cháu thấy bà có ngầu không?...".

Bà Tân Vlog lần đầu tiết lộ thái độ của hàng xóm sau khi bà trở thành hiện tượng mạng xã hội  - Ảnh 1.

Bà Tân đến từ Bắc Giang được biết đến là hiện tượng Youtube đình đám năm 2019 với những clip triệu view

Sự nổi tiếng bất ngờ đã mang đến cho mẹ con bà Tân một cuộc sống khấm khá hơn. Song thời gian qua, bà cũng gặp phải không ít sức ép từ dư luận. Khi thì bị cho là diễn lố, khi thì bị cho là thiếu trung thực, lừa dối khán giả, khi thì lại bị kêu là clip lối mòn, không có tính sáng tạo thậm chí là... đạo clip của người khác...

Đứng trước những ý kiến phản ánh từ dư luận, con trai bà Tân - Hưng Vlog từng chia sẻ sẽ cố gắng thay đổi nội dung để kênh ngày một phát triển hơn.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình do nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân làm MC, bà Tân gây chú ý khi lần đầu chia sẻ về phản ứng của hàng xóm khi bà nổi tiếng.

Bà Tân Vlog lần đầu tiết lộ thái độ của hàng xóm sau khi bà trở thành hiện tượng mạng xã hội  - Ảnh 2.

Bà Tân trầm tư khi chia sẻ về gia đình.

Bà Tân tâm sự, được mọi người biết đến bản thân cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng kể từ khi nổi tiếng, mẹ con bà cũng nhận phải khá nhiều lời bàn tán không hay. 

Mỗi khi ra đường lại bị mọi người nói bóng gió "giờ được lên truyền hình nên khinh người". "Có nhiều người nói từ ngày nổi tiếng tôi khinh người thế. Tôi cũng chỉ nghĩ ai nói gì thì nói chứ tôi cũng chẳng biết làm gì. Tôi cũng vẫn chỉ thế thôi mà", bà Tân chia sẻ. 

Về phía Hưng, anh cho biết: "Tôi làm Youtube từ trước nên cũng hiểu được làm cái nào sẽ có người thích và không thích. Tôi thường không cho mẹ biết những bình luận tiêu cực. Khi người ta nói không hay về mẹ mình, tôi cũng buồn lắm".

Được biết, trước khi có cuộc sống khấm khá hơn, kể từ khi chồng mất, một mình bà Tân đã phải rất vất vả để tần tảo nuôi con ăn học. Khi thì làm phụ hồ với 250 nghìn đồng/ngày, đêm lại tranh thủ mò cua, bắt ốc để kiếm thêm tiền gửi cho con... Dù thân hình bé nhỏ, sức khỏe không tốt, nhưng người phụ nữ ấy đã rất kiên cường, mạnh mẽ để vượt lên số phận, có một cuộc sống khấm khá hơn.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Bà Tân Vlog lần đầu tiết lộ thái độ của hàng xóm sau khi bà trở thành hiện tượng mạng xã hội  - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm