Bà Tân Vlog lần đầu kể về chuyện tình của mình: ''Em xấu gái với thấp bé... nhưng chồng em đẹp trai, còn đẹp hơn thằng Hưng con em''

Dù không phải là lần đầu tiên trước sóng truyền hình, thế nhưng khi nhắc lại chuyện tình xưa cũ, bà Tân không tránh khỏi ngại ngùng, bẽn lẽn. Đặc biệt là khi kể về ông xã đã mất và những sóng gió trong cuộc đời mình.

Bà Tân Vlog - một cái tên chẳng xa lạ gì với người dùng mạng. Cái tên được xem như là một hiện tượng của mạng xã hội trong năm 2019. 

Bà Tân Vlog gây ấn tượng với mọi người bằng những món ăn "siêu to khổng lồ" cùng câu nói quen thuộc: "Xin chào tất cả các cháu; Các cháu ơi; Ngon lắm các cháu ạ...". Có thể nói đó là 2 yếu tố tạo nên thương hiệu của nữ Youtuber "nông dân".

Tối qua (27/12), tại chương trình Mẹ tuyệt vời nhất, bà Tân đã bật khóc khi lần đầu chia sẻ chuyện gia đình mình, về tất cả sóng gió trong hôn nhân, cuộc sống trước khi trở thành một Youtuber ẩm thực đình đám trên mạng xã hội.

Bà Tân Vlog lần đầu kể về chuyện tình của mình: ''Em xấu gái với thấp bé... nhưng chồng em đẹp trai, còn đẹp hơn thằng Hưng con em'' - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog xuất hiện trong chương trình Mẹ tuyệt vời nhất

Từng làm phụ hồ lấy 250 nghìn/ngày nuôi con ăn học

Được biết, trước khi được nhiều người biết tới và trở thành Youtuber ẩm thực đình đám năm 2019, bà Tân vẫn phải phụ hồ để kiếm thêm thu nhập, lo cho con trai ăn học.

Bà Tân thật thà kể: ''Lúc đầu Hưng nó về bảo em làm Youtube kiếm được tiền em không tin, nghĩ là chuyện lạ vì bao nhiêu công lao học hành còn chưa ăn ai.

Lúc kênh "Bà Tân Vlog" được mọi người đón nhận, em thấy khá hạnh phúc và vui. Ra đường, anh chị em cô bác cứ trêu, nên em vui lắm.

Bà Tân Vlog lần đầu kể về chuyện tình của mình: ''Em xấu gái với thấp bé... nhưng chồng em đẹp trai, còn đẹp hơn thằng Hưng con em'' - Ảnh 2.

''Tới tận tháng 5 năm nay, em vẫn phải đi phụ hồ''

Mọi người cứ bảo quay clip vất vả chứ em thấy vẫn làm được tốt. Bình thường em đi phụ hồ phải đáp gạch lên giàn giáo còn vất vả hơn. Người em nhỏ thế này thôi chứ em đi phụ hồ suốt.

Đến lúc đóng clip cho con em, em vẫn còn đi phụ hồ. Tới tận tháng 5 năm nay, em vẫn đi phụ hồ. Bọn trẻ nó đẩy xe gạch thế nào em cũng đẩy tương đương thế.

Một ngày công của em khi đó được 250 ngàn, được bao cơm. Tiền đó em để nuôi con đi học đại học. Em có hai con, thằng Hưng sinh năm 92, còn Hậu sinh năm 94''.

Trò chuyện 1 hồi mới biết con đầu của mình chỉ bằng tuổi con trai thứ 2 của bà Tân, nghệ sĩ Hồng Vân cười nói: ''Mình nhỏ tuổi hơn tôi nhưng mình lại hư sớm hơn tôi cho nên thằng Hưng là 92 đứa con đầu của tôi là 94 bằng thằng Hậu''.

Em xấu gái với thấp bé, nhưng chồng em đẹp trai...

Lời chọc của nữ NSND khiến cả trường quay cười thích thú, còn bà Tân thì ngại ngùng đáp: ''Chị Vân đi học còn em không đi học ở nhà quê học ít thôi, 25 tuổi em lấy chồng. Em xấu gái với thấp bé yếu nên mãi sau mới xây dựng gia đình được''. Thấy vậy nghệ sĩ Hồng Vân liền hỏi về chồng của nữ Youtuber nhưng chỉ nhận lại được 3 chữ: ''Em quên rồi''.

Bà Tân Vlog lần đầu kể về chuyện tình của mình: ''Em xấu gái với thấp bé... nhưng chồng em đẹp trai, còn đẹp hơn thằng Hưng con em'' - Ảnh 3.

Bà Tân lần đầu kể về chuyện tình cảm của mình

Sau quá trình nỗ lực gặng hỏi, bà Tân mới chịu tiết lộ thêm rằng: ''Em với chồng cùng tát gàu sòng, cùng làm ruộng, chồng em cũng đẹp trai, xinh trai...''. Để khẳng định vẻ đẹp của bố, Hưng Vlog liền tiết lộ mẹ thường xuyên nói: ''Bố hồi trẻ còn đẹp trai hơn mày''.

Hạnh phúc ngắn chẳng tày gang

Bà Tân kể, hồi mới lấy chồng, cha mẹ bà có cho ba gian nhà bằng sỏi, mỗi năm lại đắp vôi xây thêm vào. Mãi sau này bà mới có tiền trát vôi lên. Cái nhà đấy giờ bà Tân vẫn đang ở, cứ đóng đinh vào là tường lại bở hết ra.

Lấy chồng xong, bà Tân vẫn đi làm ruộng, xin thêm ruộng của anh chị em cô bác để làm, rồi trồng lạc, cây cối, nuôi gà bán.

''Tới lúc thằng Hưng đi học, em đi làm thêm phụ hồ. Đến mùa cấy, cứ tối đến em phải soi đèn đi cấy, rồi sáng ra lại đi phụ vữa. Con cứ điện về xin tiền học phí là em lại phải tranh thủ làm thêm mới đủ tiền gửi lên.

Học phí của thằng Hưng lúc đấy nặng lắm, mà có một mình em làm, chẳng ai giúp đỡ gì. Chồng em hồi đó nghiện rượu, uống rượu nhiều, mỗi lần uống cả lít, cứ đi làm lại bỏ dở...'', bà Tân nghẹn ngào kể.

Bà Tân Vlog lần đầu kể về chuyện tình của mình: ''Em xấu gái với thấp bé... nhưng chồng em đẹp trai, còn đẹp hơn thằng Hưng con em'' - Ảnh 4.

Bà Tân không giấu nổi xúc động khi nói về người chồng đã quá cố

Đang vui vẻ cười đùa nhưng sau khi bà Tân bất ngờ lên tiếng cả trường quay lại lặng đi: ''Chồng em mất từ năm 2016 vì ung thư, qua đời sau 6 tháng phát hiện ra bệnh nên lúc đó em cũng rất sốc.

Khi còn sống nhà em cũng yếu ở nhà đi giữ bò, còn đến mùa thì làm ruộng cùng em...

Chồng em lúc đó uống rượu nhiều, có đi làm thì cũng bỏ dở, nghiện lắm mỗi ngày 1 lít ấy. Những lúc không uống rượu thì gia đình êm ả ngay... nhưng nói chung ngày gia đình hạnh phúc cũng không được nhiều. Bao nhiêu năm cũng động viên nhưng không nghe, sau đến lúc ung thư thực quản thì bác sĩ bảo do dùng rượu bia chất kích thích nhiều. Bây giờ em cứ nhìn thấy các cháu trẻ tuổi uống rượu là em xót ruột lắm''.

Một mình gánh vác gia đình có những lúc vô cùng cô đơn, mệt mỏi nhưng nữ Youtuber luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng không ngừng vì tương lai các con.

Bà Tân Vlog lần đầu kể về chuyện tình của mình: ''Em xấu gái với thấp bé... nhưng chồng em đẹp trai, còn đẹp hơn thằng Hưng con em'' - Ảnh 5.

NSND Hồng Vân

Ngưỡng mộ sự hy sinh cao cả của người mẹ nhưng Hồng Vân vẫn khuyên bà Tân nên nghĩ thêm về hạnh phúc của bản thân: ''Thực ra con người mình sinh ra ở trên đời này mình cam chịu ở mức độ nào đó chứ không thể nào để chữ đó đeo bám suốt được, mình phải thay đổi số phận của mình.

Thực ra cuộc đời của Tân đã có sự thay đổi bởi có kênh youtuber riêng do Hưng lập ra, thứ nhất Tân cảm thấy vui, bớt cô quạnh sau khi chồng mất và thứ 2 là công việc cũng bớt nặng nhọc hơn.

Còn bây giờ bản thân mình cũng đừng bao giờ bi quan nghĩ rằng cuối đời rồi, chỉ cần 1 người bầu bạn chịu lắng nghe mình, sẻ chia với mình để mình bớt đơn độc thì phụ nữ mình được quyền tận hưởng điều đó, không có gì phải xấu hổ hết. Mình phải đạp trên dư luận để sống, mình khổ quá rồi, khổ từ nhỏ cho đến giờ mới bớt khổ''.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm