Gọi NSND Hồng Vân là cháu và cách chữa ngượng đáng yêu của bà Tân Vlog khi biết mình kém tuổi khiến nhiều người thích thú

Xuất hiện trong chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất" cùng con trai, Bà Tân Vlog bất ngờ gọi NSND Hồng Vân là cháu và thẹn thùng khi biết mình kém tuổi.

Vốn nổi tiếng với các món ăn "siêu to khổng lồ" nên hầu như mọi hoạt động của bà Tân đều được người hâm mộ chú ý.

Mới đây, khi tham gia tập 4 "Mẹ tuyệt vời nhất" phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 27/12 trên kênh VTV9, Bà Tân Vlog và con trai bất ngờ mang đến 1 món quà đặc biệt cho Sứ giả hạnh phúc - Hồng Vân. Và rất nhiều người tò mò không biết món ăn bên trong là gì.

Gọi NSND Hồng Vân là cháu và cách chữa ngượng đáng yêu của bà Tân Vlog khi biết mình kém tuổi khiến nhiều người thích thú - Ảnh 1.

Bà Tân còn đặc biệt chuẩn bị món "siêu nhỏ tí hon" tặng Sứ giả hạnh phúc.

Những tưởng sẽ được một bữa thịnh soạn hay một món ăn "siêu to khổng lồ" nào đó, nhưng món ăn bà Tân mang tới trường quay lại nhỏ tới mức nghệ sĩ Hồng Vân phải dùng kính lúp vẫn không nhìn ra. Khi được thắc mắc, Hưng Vlog mới chịu tiết lộ đây là món bánh đa kê - đặc sản Bắc Giang.

Gọi NSND Hồng Vân là cháu và cách chữa ngượng đáng yêu của bà Tân Vlog khi biết mình kém tuổi khiến nhiều người thích thú - Ảnh 2.

Nhưng hóa ra bên trong chỉ là cái đĩa con bé tí xíu

Nữ MC ngạc nhiên ra mặt, liền quay sang hỏi bà Tân: "Ôi bà ơi, mọi lần bà cứ siêu to khổng lồ, thế hôm nay bà đem có tí này thì ai ăn ai đừng". Không ngại ngần, bà Tân liền đáp: "Thì bây giờ bà siêu nhỏ chứ bà chẳng làm to khổng lồ nữa", sau đó bà liền mời nữ NSND thưởng thức tấm lòng của mình.

Tại trường quay, trong vai trò MC, NSND Hồng Vân đã có màn trò chuyện ấm cúng cùng 2 khách mời. Đặc biệt, cách gọi "bà" xưng "cháu" của nghệ sĩ Hồng Vân tại trường quay đã tạo ra độ gần gũi giống như những clip món ăn bà Tân đang làm.

Gọi NSND Hồng Vân là cháu và cách chữa ngượng đáng yêu của bà Tân Vlog khi biết mình kém tuổi khiến nhiều người thích thú - Ảnh 3.

Nữ NSND còn tiết lộ mình chuẩn bị chiếc áo chấm bi chính là để tiếp đón 2 mẹ con: "Chấm bi của cô chắc chắn to hơn của mẹ rồi, cô gấp đôi mẹ đó con có thấy không. Mẹ với con cộng lại là ra cô đó".

Sau một hồi xưng hô thân mật, hai bên mới quay sang hỏi tuổi nhau. Chia sẻ bản thân SN 1967, năm nay 53 tuổi - nữ Youtuber đặc biệt hỏi lại: "Thế cháu Vân sinh năm bao nhiêu?".

Khá bất ngờ, Hồng Vân vừa cười vừa ngập ngừng trả lời: "Dạ báo cáo bà là cháu sinh năm 66… Tức là cháu lớn hơn bà 1 tuổi đấy". Nhận ra mình "xưng hô lố", bà Tân khi đó chỉ còn biết cười trừ: "À thế à?".

Gọi NSND Hồng Vân là cháu và cách chữa ngượng đáng yêu của bà Tân Vlog khi biết mình kém tuổi khiến nhiều người thích thú - Ảnh 4.

Bà Tân Vlog bất ngờ gọi Hồng Vân là cháu và cách chữa ngượng cũng thật đáng yêu

Màn đối đáp, trò chuyện của cả 2 bên khiến khán giả tại trường quay vô cùng thích thú.

Gọi NSND Hồng Vân là cháu và cách chữa ngượng đáng yêu của bà Tân Vlog khi biết mình kém tuổi khiến nhiều người thích thú - Ảnh 5.

CHIA SẺ

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm