Bà Tân Vlog bị chỉ trích vì "mượn diễn viên" đóng cùng sượng trân, cố mãi mới nói được một câu này!

Điều này đã tạo nên một bầu không khí "gượng gạo" và không mấy thân thiện, khiến khán giả - những người xem clip chỉ muốn thoát ra ngay và luôn.

Trong một đoạn video clip được đăng tải trên kênh YouTube mới đây, bà Tân Vlog lại tạo ra một cuộc tranh cãi lớn khi nhờ người nhà làm "diễn viên" thưởng thức đồ ăn của mình. 

Bà Tân Vlog bị chỉ trích vì "mượn diễn viên" đóng cùng sượng trân, cố mãi mới nói được một câu này!  - Ảnh 1.

Như mọi khi, cứ hễ nấu xong đồ ăn là bà Tân Vlog lại mời con cháu hoặc là hàng xóm tập trung thưởng thức đồ ăn của mình. 

Nếu như trong các đoạn clip khác, những người ngồi thưởng thức tay nghề của bà Tân thường đưa ra lời nhận xét mang tính tương tác như: "Ngon quá", "Ngon thật", thì hôm nay trong đoạn clip mới, cũng là kịch bản cũ nhưng diễn viên có phần nặng nề và không được thoải mái. Điều này đã tạo nên một bầu không khí "gượng gạo" và không mấy thân thiện, khiến khán giả - những người xem clip chỉ muốn thoát ra ngay và luôn. 

Khi được bà Tân hỏi: "Có ngon không?" đợi mãi một lúc thì các cháu đang ngồi xung quanh mới tương tác lại: "Ngon quá", đây được xem là một trong những câu nói kinh điển mà các nhân vật xuất hiện trong các vlog của bà Tân thường nói. Thế là sau nhiều năm làm YouTube, nội dung này, kịch bản này vẫn không được bà Tân thay đổi. 

- Bà Tân hết diễn viên đóng cùng rồi à? 

- Sao diễn sượng trân thế, nhìn mà khó chịu! 

- Cảm nhận của mình cần cho cameraman học thêm 1 khóa quay phim và cho các diễn viên diễn tự nhiên hơn. 


Chia sẻ
Đọc thêm