Bà Phương Hằng yêu cầu trợ lý của cố ca sĩ Phi Nhung làm một điều cho Hồ Văn Cường - con trai nuôi Phi Nhung

CAS, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

CEO Đại Nam nhắc đến một việc trợ lý của cố ca sĩ Phi Nhung phải làm với Hồ Văn Cường.

Nữ CEO Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng lại khiến dân tình bất ngờ khi đột nhiên đề cập đến con trai nuôi Hồ Văn Cường của cố ca sĩ Phi Nhung và yêu cầu trợ lý của cô phải làm một việc.

Cụ thể, CEO Đại Nam lên tiếng:

"Đặc biệt bây giờ tiền của Cường là trợ lý của Phi Nhung phải trả ra. Bởi vì em ấy đã sống với Phi Nhung với một cái niềm tin mãnh liệt. Đừng có quên cái điều này đối với em ấy là một cái điều rất là tội nghiệp".

Bà Phương Hằng yêu cầu trợ lý của Phi Nhung làm một điều cho Hồ Văn Cường - con trai nuôi Phi Nhung - Ảnh 1.

Theo đó, nữ CEO Đại Nam yêu cầu trợ lý của cố ca sĩ Phi Nhung phải gửi lại tiền cát xê cho Hồ Văn Cường.

Trước đó, cố ca sĩ Phi Nhung khẳng định trên báo Thanh Niên rằng, quản lý là người giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường và sẽ đưa toàn bộ khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi hay muốn ra ở riêng: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó.

Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói", cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ với báo Thanh Niên.

Chia sẻ
Đọc thêm