Bà ngoại cháu bé 14 tháng tuổi bị chém nguy kịch trong vụ anh trai truy sát cả gia đình: “Cháu tôi mới 14 tháng tuổi, có tội gì đâu mà…”

NGỌC THẮNG, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Mâu thuẫn trong việc đất đai Đông cầm dao sang truy sát cả gia đình em trai khiến 2 người tử vong, 3 người nhập viện cấp cứu. Trong các nạn nhân gặp nạn có bé gái mới 14 tháng tuổi, nằm trong vòng tay mẹ nhưng vẫn bị thương nặng.

Liên quan đến vụ án kinh hoàng anh truy sát cả gia đình em trai, ngày 1/9 công an huyện Đan Phượng vẫn đang điều tra, làm rõ.

 - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Danh tính nghi phạm là Nguyễn Văn Đông (SN 1966), nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hải (47 tuổi), bà Doãn Thị Việt (vợ anh Hải), chị Nguyễn Hồng Nhung (con dâu ông Hải), Nguyễn Thị Bắc (SN 1989, con gái ông Hải) và cháu Bông (14 tháng tuổi, con gái chị Nhung). 2 nạn nhân tử vong là ông Hải và con gái sinh năm 1989 của ông.

Một nhân chứng chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, 2 bên không có cãi nhau, Đông cầm dao sang chém cả nhà ông Hải rồi bỏ về. Khi hàng xóm phát hiện vụ việc đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu, lúc này Hải tiếp tục truy sát cho đến khi các nạn nhân nằm bất tỉnh.

 - Ảnh 2.

Bà Hương (áo đỏ) có mặt tại hiện trường.

Trong giây phút bị truy sát, chị Nhung chịu đau che chắn cho người con gái của mình, tuy nhiên cháu bé vẫn bị thương.

Trưa 1/9, bà Hương (mẹ ruột chị Nhung) chạy đến hiện trường khóc ngất khi hay tin cả con và cháu gặp nạn.

"Cháu tôi nay mới 14 tháng tuổi, có làm gì đâu mà nỡ ra tay đến như vậy, mẹ cháu bị chém mà vẫn cố che chở cho con. Cháu có mệnh hệ gì chúng tôi làm sao sống nổi", bà Hương khóc nghẹn.

 - Ảnh 3.

Bà Hương đau đớn khi nghe tin con gái và cháu ngoại gặp nạn.

Theo lời một nhân chứng khác, sau khi gây án xong, Đông vẫn bình thản như chưa có gì xảy ra, khi bị bắt Đông còn vẫy tay chào người dân địa phương.

“Những nạn nhân bị chém kêu la thất thanh lắm, nhưng đúng lúc đó chỉ có mấy người chứng kiến, nghi phạm lại gây án quá dã man nên không ai dám vào can ngăn”, ông Phong - nhân chứng - chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm